ตร.เร่งสืบ! แฉคลิปเก๋งแซงซ้าย ชน จยย. 3 พ่อแม่ลูกล้ม - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ตร.เร่งสืบ! แฉคลิปเก๋งแซงซ้าย ชน จยย. 3 พ่อแม่ลูกล้ม

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 20 มี.ค. 2559 15:57
6,968 ครั้ง


กรณีโลกออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอจากสมาชิกเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า NOp Naknakorn ได้แชร์คลิปวิดีโอไปยังแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง Youlike (คลิปเด็ด) เป็นคลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถที่ติดอยู่หมวกกันน็อกรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง จับภาพอุบัติเหตุรถเก๋งขับมาด้วยความเร็วแซงซ้ายรถแท็กซี่ และได้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ของ 3 พ่อแม่ลูกที่อยู่ข้างหน้าจนเสียหลักล้มและได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ขับรถหนีไปอย่างรวดเร็ว ขณะที่ผู้เป็นแม่ก็เข้าโผลกอดลูกน้อยที่บาดเจ็บทันที ล่าสุดมีผู้เข้าชมคลิปนี้กว่า 2.5 แสนครั้ง ด้านชาวเน็ตก็ได้ช่วยกันแชร์คลิปนี้ เพื่อหวังให้ตามจับคนขับรถเก๋งให้ได้ พร้อมกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก

(ชมคลิป)

ล่าสุดสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง ร.ต.ท.วงศ์ทวัช เดชเดโท รองสารวัตรสอบสวน สน.บางซื่อ ได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 มีนาคม เหตุเกิดบริเวณก่อนจะถึงแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เบื้องต้นได้หลักฐานจากกล้องหน้ารถ และพอทราบตำหนิรูปพรรณของรถเก๋งแล้ว ส่วนในป้ายทะเบียนตอนนี้ยังไม่ชัดเจน กำลังอยู่ขั้นตอนของเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญตรวจสอบกับทางกรมขนส่งฯ อยู่ เพื่อจะได้ติดตามหาเจ้าของรถเก๋งต่อไป

สำหรับอาการบาดเจ็บของผู้เสียหาย ผู้เป็นพ่อบาดเจ็บที่คิ้วมีเย็บแผล ส่วนลูกสาวบาดเจ็บที่คิ้วเช่นกันแต่ต้องตัดชิ้นส่วนเนื้อที่เสียออกไปก่อนถึงจะเย็บแผลได้ และผู้เป็นแม่มีเพียงแผลถลอกเท่านั้น ซึ่งล่าสุดทั้ง 3 คนนี้ปลอดภัยแล้ว

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  4.5%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  26.9%
 • ให้กำลังใจ
  68.7%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement