วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หงส์แดง' พร้อมปล่อย 'เฮนเดอร์สัน' หลังจบฤดูกาลนี้

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวพร้อมพิจารณาปล่อยตัว จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์กัปตันทีม ออกจากถิ่นแอนฟิลด์ ในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 20 มี.ค. ว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวพร้อมพิจารณาปล่อยตัว จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีม ออกจากถิ่นแอนฟิลด์ ในช่วงซัมเมอร์นี้

กองกลางทีมชาติอังกฤษ วัย 25 ปี รายนี้ ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากทีม "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ โดยรายงานข่าวล่าสุดระบุว่า ลิเวอร์พูล พร้อมปล่อย เฮนเดอร์สัน ออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้ หากได้ข้อเสนอ 20 ล้านปอนด์

ขณะที่ เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือชาวเยอรมัน ได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวว่า "ไม่มีนักเตะคนไหนในโลก ที่ไม่ได้อยู่ในตลาดซื้อขายนักเตะหรอก แต่อาจจะยกเว้น ลิโอเนล เมสซี คนนึงนะ ผมค่อนข้างมั่นใจว่ามันจะเป็นเพียงข่าวลือ แต่ถ้าไม่ และถ้าผู้เล่นคนใดก็ตามมาหาผมแล้วบอกว่าเขารู้สึกไม่โอเค และต้องการจะย้ายออกจากทีม ด้วยเรื่องสไตล์การเล่น หรือเรื่องเงิน เมื่อนั้นผมก็คงต้องเริ่มพิจารณาในเรื่องนั้น"

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวพร้อมพิจารณาปล่อยตัว จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์กัปตันทีม ออกจากถิ่นแอนฟิลด์ ในช่วงซัมเมอร์นี้... 20 มี.ค. 2559 15:04 ไทยรัฐ