วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เนย-ปอ จีบกันหนักมาก ไล่กอดปล้ำน้ำกระจาย

ยังคงสร้างรอยยิ้มได้ทุกวันสำหรับละครอารมณ์ดีเรื่อง “ท่านชายกำมะลอ” ของค่ายยูม่า ผลงานสุดท้ายของพระเอก ปอ-ทฤษฎี ที่จะฝากไว้ในหัวใจแฟนละคร

โดยฉากวันนี้ ท่านชายเทพยิ่งยง (ปอ-ทฤษฎี) ไปงานเลี้ยงนักเรียนเก่าอังกฤษกับ คุณไฉไล (ยุวดี ไทยหิรัญ) ในฐานะหลานชาย แต่พอ คุณไฉไล เผลอ ยิ่งยง แอบไปอ้อล้อนั่งจีบกับไฮโซสาว เพชรพริ้ง (เนย-โชติกา) อยู่ริมสระน้ำสุดมุ้งมิ้งแต่แอ็กชั่นเยอะไปนิด เลยพากันกอดคอตกน้ำไล่กอดปล้ำกันสนุก แต่ปรากฏว่าทั้ง ไฉไล และ ท่านชายสดายุ (เศรษฐา ศิระฉายา) ออกมาตามหา ได้มาเห็นตำตาเลยโกรธมาก รีบขึ้นจากน้ำกันทั้งคู่ ถ่ายทำกันที่โรงแรมฮิลตัน ปาร์คนายเลิศ ถนนวิทยุ ฉากนี้ทั้ง ปอ และ เนย ใส่ชุดหล่อสวยเต็มยศนั่งพลอดรักกันริมสระน้ำ

ผกก. อาเม้าท์-ชูชัย ซักซ้อมคิวให้ก่อนถ่ายจริง เนย และ ปอ อาศัยความโปรเล่นแบบปิ๊งปั๊งหอมกอดกันแบบม้วนเดียวจบจนตกน้ำสุดฮา ถ่ายต่ออีกช็อตช่วงไล่กันในน้ำ ทั้ง ปอ และ เนย ถูกใจได้ตกน้ำป๋อมแป๋มวิ่งไล่หนีกันในน้ำ สาดน้ำใส่กันสนุก สนานเย็นฉ่ำ ก่อนจะโดนทั้ง อายุ และ พี่ต้อย เศรษฐา มาตะโกนต่อว่าตาเขียว! ทำเอา ปอ สลดวิ่งขึ้นจากน้ำแทบไม่ทัน...

ติดตามความฮาเปียกๆ 19.05 น. วันนี้ ทางช่อง 3.

ยังคงสร้างรอยยิ้มได้ทุกวันสำหรับละครอารมณ์ดีเรื่อง “ท่านชายกำมะลอ” ของค่ายยูม่า ผลงานสุดท้ายของพระเอก ปอ-ทฤษฎี ที่จะฝากไว้ในหัวใจแฟนละคร 20 มี.ค. 2559 14:26 20 มี.ค. 2559 14:28 ไทยรัฐ