วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เด็ดจริง! 'รานิเอรี' สุดปลื้มฟอร์ม 'ดริงค์วอเตอร์'

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ยกย่องผลงานของลูกทีมคนเก่งอย่าง แดนนี ดริงค์วอเตอร์  ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น จนช่วยให้ฝูงจิ้งจอกสยามนำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกอยู่ในตอนนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 20 มี.ค. ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี ผู้จัดการทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยกย่องผลงานของ แดนนี ดริงค์วอเตอร์ ห้องเครื่องคนสำคัญของทีม ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นจนช่วยให้ฝูงจิ้งจอกสยามนำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกอยู่ในตอนนี้

สำหรับ ดริงค์วอเตอร์ ทำผลงานกับเลสเตอร์ ซิตี้ ได้อย่างโดดเด่น จนถูก รอย ฮอดส์สัน เรียกตัวติดทีมชาติชาติอังกฤษเป็นครั้งแรกเรียบร้อย ในชุดที่เตรียมจะลงอุ่นเครื่องกับทีมชาติเยอรมัน และ ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ โดยล่าสุด รานิเอรี ก็ออกมายอมรับ เขาปลาบปลื้มกับผลงานของลูกทีมรายนี้อย่างมาก

"ผมมีความสุขกับเขามากๆ เพราะเขาทำงานหนักมาตั้งแต่ต้น มันถือเป็นเกียรติอย่างมากที่เขาถูกเรียกติดทีมชาติอังกฤษ บางทีถ้าเขาได้ลงเล่น  (กับทีมชาติอังกฤษ) ผมอาจไปชมการแข่งขันนะ!" รานิเอรี กล่าว

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ยกย่องผลงานของลูกทีมคนเก่งอย่าง แดนนี ดริงค์วอเตอร์ ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น จนช่วยให้ฝูงจิ้งจอกสยามนำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกอยู่ในตอนนี้... 20 มี.ค. 2559 13:20 ไทยรัฐ