วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไฟฟ้าขึงดักโจร ช็อตเมียสยอง

ถูกลักไก่หลายตัวคุมผัว-ดำเนินคดี

ผัวช่างไฟฟ้าเดินสายไฟดักโจรลักไก่ หลังห้องพักภายในแคมป์คนงานก่อสร้างใน อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรีแต่เมียพลาดท่ากลับถูกไฟดูดสิ้นลม ส่วนผัวร่ำไห้อุ้มเมียไว้หน้าห้องแพทย์ตรวจพบบาดแผลต้องสงสัย ยอมเปิดปากถูกโจรขโมยไก่เป็นประจำคิดหาทางป้องกันเดินสายไฟดัก แต่กลับมาปลิดชีวิตเมียรักเสียเอง

ผัวเดินสายไฟดักโจรลักไก่แต่เมียกลับถูกไฟดูดดับ เปิดเผยเมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 19 มี.ค. พ.ต.ท.บุญเลิศ อาคมวัฒนะ สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุหญิงถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิตภายในแคมป์พักคนงานก่อสร้างของบริษัท ต.พีระกฤษ จำกัด ภายในซอยวัดมะเดื่อ หมู่ 9 ต.บางรักใหญ่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์พักคนงานก่อสร้างห้องดี 6 บริเวณหน้าห้องพบศพ น.ส.อนงค์ วามะชาติ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 245 หมู่ 6 ต.ข้ามป้อม อ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี แพทย์ตรวจสภาพศพตามร่างกายพบบาดแผลเป็นรอยไหม้บริเวณแขนซ้าย ขาขวา ลำคอและแผ่นหลัง มีความผิดปกติกับจุดที่พบในที่เกิดเหตุไม่มีหลักฐานที่น่าเชื่อว่าผู้เสียชีวิตจะถูกไฟดูดอยู่บริเวณหน้าห้องดังกล่าว โดยมีนายสรัช ไชยสิทธิ์ อายุ 36 ปี สามีผู้ตาย อาชีพช่างไฟฟ้านั่งร้องไห้อยู่ข้างศพ

จากการสอบสวนนายสรัช ไชยสิทธิ์ ยอมรับสารภาพว่าก่อนหน้านี้เลี้ยงไก่ไว้หลังห้องแต่ถูกขโมยไปจึงหาทางป้องกันต่อสายไฟจากที่ห้องไปดักเพื่อป้องกันขโมย ขณะเกิดเหตุหลับอยู่ในห้อง พอตื่นขึ้นมาไม่เห็นภรรยาตะโกนถามไม่มีเสียงตอบรับจนมาพบนอนแน่นิ่งหมดสติอยู่ที่พื้นดินด้านหลังห้องใกล้เล้าไก่ที่ตนต่อสายไฟฟ้าไว้ คาดถูกไฟฟ้าดูดจนเสียชีวิต ตำรวจนำตัวนายสรัชไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.บางบัวทอง เพื่อแจ้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป

ผัวช่างไฟฟ้าเดินสายไฟดักโจรลักไก่ หลังห้องพักภายในแคมป์คนงานก่อสร้างใน อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรีแต่เมียพลาดท่ากลับถูกไฟดูดสิ้นลม ส่วนผัวร่ำไห้อุ้มเมียไว้หน้าห้องแพทย์ตรวจพบบาดแผลต้องสงสัย... 20 มี.ค. 2559 05:50 20 มี.ค. 2559 05:50 ไทยรัฐ