วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อเฒ่า74หึง ยิงเมียเจ็บ

ระแวงปันใจปืนกรอกปากฆ่าตัวตาม!

พิษรักแรงหึง พ่อเฒ่าวัย 74 จ่อยิงเมียรักกระเป๋ารถเมล์วัย 48 ปางตาย ก่อนยิงกรอกปากปลิดชีพตัวเองหนีอาญา คาดชนวนเหตุเรื่องหึงหวง เผยทั้งคู่เพิ่งอยู่กินกันได้เพียงปีเดียว ฝ่ายชายป่วยเป็นโรคเครียด หวาดระแวงว่าฝ่ายหญิงจะคิดนอกใจไปมีคนใหม่ ทำให้มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง คืนเกิดเหตุภรรยาเลิกงานกลับบ้านดึกจนทะเลาะวิวาทกันรุนแรง ทำเอาฉุนฟิวส์ขาดคว้าทูตมรณะ .38 จ่อยิงหน้าท้องเมียล้มฟุบ คิดว่าตายเลยอมปากกระบอกปืนลั่นไกยิงทะลุหัวฆ่าตัวตาม ฝ่ายเมียกระเสือกกระสนไปขอความช่วยเหลือเพื่อนบ้านพาส่งโรงพยาบาล แพทย์เยียวยารอดตายฉิวเฉียด

พ่อเฒ่าหึงโหดจ่อยิงเมียบาดเจ็บสาหัสก่อนยิงกรอกปากปลิดชีพตัวเอง เปิดเผยเมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 19 มี.ค. พ.ต.ท.ชยุต ไหมหรือ สว.(สอบสวน) สภ.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งจากอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูว่ามีผู้หญิงถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ช่วยเหลือนำตัวส่ง รพ.เปาโลเมโมเรียล สมุทรปราการ ไปตรวจสอบที่ห้องฉุกเฉินพบแพทย์พยาบาลกำลังให้ความช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อนางอรุณศรี คงเจริญ อายุ 48 ปี กระเป๋ารถเมล์ ขสมก. ถูกปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้าบริเวณหน้าท้อง 1 นัด กระสุนไปตุงที่กลางแผ่นหลัง บาดเจ็บสาหัส

สอบถามผู้บาดเจ็บพอให้การได้ว่า ผู้ก่อเหตุคือนายพจน์ สุวรรณเอี่ยม อายุ 74 ปี สามี หลังจากใช้ปืนยิงตนแล้วได้ใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตายที่บ้านเลขที่ 175/263 หมู่ 1 หมู่บ้านทรัพย์เจริญ ต.เทพารักษ์ อ.เมืองสมุทรปราการ ตำรวจรีบนำกำลังไปตรวจสอบที่บ้านหลังเกิดเหตุ เป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในห้องนอนชั้นบนพบศพนายพจน์ สุวรรณเอี่ยม อายุ 74 ปี อดีตพนักงาน ขสมก. สภาพศพนุ่งผ้าขาวม้าตัวเดียว ไม่สวมเสื้อ นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ใช้ปืนยิงกรอกปากตัวเองกระสุนทะลุศีรษะ มือขวากำปืน .38 ไว้แน่น ในลูกโม่บรรจุกระสุน 6 นัด ถูกยิงไปแล้ว 2 นัด เก็บไว้เป็นหลักฐาน ใกล้ศพพบฟันปลอมของผู้ตายตกอยู่ 1 ชิ้น

สอบสวนนายศรัลธร สมบัติหล้า อายุ 21 ปี อยู่บ้านใกล้ที่เกิดเหตุ ให้การว่า ขณะนั่งเล่นเกมอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด แต่ไม่ได้สนใจ สักพักเห็นนางอรุณศรี คนเจ็บกระเสือกกระสนวิ่งมาหน้าบ้าน พร้อมตะโกนเรียกขอความช่วยเหลือพาส่งโรงพยาบาล เนื่องจากถูกสามีใช้ปืนยิงได้รับบาดเจ็บ ด้วยความตกใจรีบขี่รถ จยย.พานั่งซ้อนท้ายจะไปส่งโรงพยาบาล แต่ระหว่างทางนางอรุณศรีบอกว่าไม่ไหวแล้ว จึงจอดรถให้นั่งรออยู่ริมฟุตปาทแล้วรีบขี่รถไปตามรถมูลนิธิร่วมกตัญญูซึ่งเป็นเพื่อนที่รู้จักกันจอดประจำจุดอยู่ที่ปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ถนนเทพารักษ์ ห่างไปไม่มากนัก ให้มาช่วยพานางอรุณศรี ไปส่งที่ รพ.เปาโลเมโมเรียล สมุทรปราการ

พ.ต.อ.นพดล สุคนธวิท ผกก.สภ.สำโรงเหนือ กล่าวว่า สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายมีภาวะโรคเครียด ต้องกินยาตลอด เคยทำงานอยู่ ขสมก.ที่เดียวกับนางอรุณศรี จึงรู้จักกัน ก่อนจะเกษียณออกไป ภายหลังมาคบหากันได้ประมาณ 1 ปี ผู้ตายย้ายเข้ามาอยู่กับนางอรุณศรีที่บ้านหลังดังกล่าว ระหว่างอยู่ด้วยกันมักจะมีอาการหึงหวงภรรยาอยู่ตลอด เพราะเกรงว่าจะไปมีคนใหม่ กระทั่งคืนเกิดเหตุนางอรุณศรี กลับจากทำงานดึกกว่าปกติ ทำให้มีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนบันดาลโทสะชักปืนออกมาจ่อยิงภรรยา 1 นัดจนล้มฟุบไปกองกับพื้น คิดว่านางอรุณศรีเสียชีวิตแล้ว จึงอมปากกระบอกปืนลั่นไกยิงกรอกปากปลิดชีพเพื่อหนีความผิด แต่นางอรุณศรีดวงดีกระสุนไม่ถูกจุดสำคัญ กระเสือกกระสนออกไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านพาส่งโรงพยาบาล ตอนนี้อาการพ้นขีดอันตราย สาเหตุคาดว่ามาจากความหึงหวง แต่ยังไม่ทิ้งประเด็นอื่น จะได้สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

พิษรักแรงหึง พ่อเฒ่าวัย 74 จ่อยิงเมียรักกระเป๋ารถเมล์วัย 48 ปางตาย ก่อนยิงกรอกปากปลิดชีพตัวเองหนีอาญา คาดชนวนเหตุเรื่องหึงหวง เผยทั้งคู่เพิ่งอยู่กินกันได้เพียงปีเดียว ฝ่ายชายป่วยเป็นโรคเครียด หวาดระแวงว่าฝ่ายหญิงจะคิดนอกใจ... 20 มี.ค. 2559 05:41 ไทยรัฐ