แฟนสาวโพสต์ซึ้งอาลัย ‘โต้ง’ เหยื่อเบนซ์ซิ่ง - โซเชียลพบอีกวีรกรรม ษง 3333 - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

แฟนสาวโพสต์ซึ้งอาลัย ‘โต้ง’ เหยื่อเบนซ์ซิ่ง - โซเชียลพบอีกวีรกรรม ษง 3333

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 19 มี.ค. 2559 20:13
51,543 ครั้ง


‘ออย’ แฟนสาว ‘โต้ง’ เหยื่อเบนซ์ซิ่ง โพสต์เฟซบุ๊ก “หนูจะเข้มแข็งให้ได้ไวไว” ขณะที่โซเชียลแห่ขุดภาพวีรกรรม เบนซ์ ษง 3333 พบขับหวาดเสียวอ่อนนุช 17 คล้ายกรณีหนุ่มถูกชนแล้วหนี...

เมื่อวันที่ 19 มี.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.กมลรัตน์ วงษ์เกียรติขจร หรือ ออย แฟนสาวของนายกฤษณะ ถาวร หรือ โต้ง อายุ 32 ปี เหยื่อเบนซ์ซิ่ง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Oliveoyl Kamonrat อาลัยถึงคนรักที่จากไปอยากไม่มีวันหวนกลับ ระบุข้อความว่า "วันนี้ต้องเดินทางต่อแล้วนะคะพี่ ไม่ต้องห่วงหนูนะ วันนี้อาจจะยังไม่ไหว แต่หนูจะเข้มแข็งให้ได้ไวไว พี่บอกให้หนูรักตัวเองมากๆ หนูสัญญาว่าจะทำให้ได้ ไปในที่ที่พี่มีความสุขนะคะ ไม่ว่าอะไรที่ทำให้เราได้เจอกัน ได้รักกัน หนูไม่คิดว่ามันคือความบังเอิญ มันคือความตั้งใจของคนข้างบนที่ส่งพี่มาให้ความสุขกับหนู มาสอนทั้งเรื่องทางโลกและเรื่องทางธรรมกับหนูในช่วงเวลาหนึ่ง แล้วเขาก็มารับพี่กลับไป ถึงตัวพี่จะจากไป แต่พี่จะอยู่ในใจหนูเสมอนะคะ รักพี่นะคะ รักที่สุดในโลกเลยค่ะ ออย”

ออย กมลรัตน์ โพสต์อาลัย โต้ง แฟนหนุ่มที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับ

ขณะเดียวกันสังคมออนไลน์แห่ขุดวีรกรรมของรถเบนซ์ทะเบียน ษง 3333 กทม. โดยภาพล่าสุดมาจากสาวรายหนึ่ง ที่ถูกโพสต์ไว้เมื่อ 16 ก.พ. 59 ขณะเบนซ์คันดังกล่าวจอดอยู่ริมถนนบริเวณตรงข้ามปั๊มน้ำมันบางจาก ซอยอ่อนนุช 17 อ้างว่า “ผู้ขับขี่ขับรถออกจากหมู่บ้านปัญญาโดยไม่ดูรถบนถนน ส่งผลให้ตนเกือบเบรกไม่อยู่ สุดท้ายรีบมากดเงินที่ตู้เอทีเอ็มหน้าบิ๊กซี ในสภาพชุดนอน แย่มากๆเลย คนเราสมัยนี้”

วีรกรรม ษง 3333 ถูกผู้สัญจรซอยอ่อนนุช 17 แฉไม่หยุด

สอดคล้องกับก่อนหน้านี้ ที่มี นายพงษ์ศิริ แซ่เฮ้ง ออกมาแสดงตัวว่าเคยถูกเก๋ง บีเอ็มดับเบิลยู สีดำ ทะเบียน ษง 3333 ชนแล้วหนีเมื่อ เมษายน 2555 บริเวณหน้าหมู่บ้านปัญญา ภายในซอยอ่อนนุช 17 โดยผู้เสียหายยืนยันว่า ผู้ขับขี่เก๋งตั้งใจขับชน ไม่ใช่อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากความประมาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
- หนุ่มเผยวีรกรรมเก๋ง ษง 3333 ชนแล้วหนี ต้องนั่งรอเก้อ พ่อเสี่ยเบนซ์ โต้ข่าวโซเชียล
- ทุ่มประมูล 9 แสน เปลี่ยน 4 คัน ทะเบียนเบนซ์มรณะ ษง-3333

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  6.9%
 • ไม่ชอบ
  74.6%
 • สนุก
  5.6%
 • ประหลาดใจ
  1.6%
 • เสียใจ
  7.7%
 • ให้กำลังใจ
  3.6%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement