บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนคลับพร้อมยัง? 2PM เตรียมพาฟินคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบพรุ่งนี้

2PM บินลัดฟ้าอุ่นเครื่องก่อนฟิน กับคอนเสิร์ตสุดอลังการ เฮ้าส์ ปาร์ตี้ อิน แบงคอก ในวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2559 แม้สมาชิกแต่ละคนต่างมีคิวงานแน่น แต่เพื่อแฟนคลับชาวไทยของเขาแล้ว นิชคุณและผองเพื่อนสมาชิกไม่ว่าจะเป็น จุนเค, แทคยอน, อูยอง, จุนโฮ และชานซอง เดินทางมายังประเทศไทยกันล่วงหน้าเพื่อเตรียมความพร้อม และร่วมแถลงข่าวต่อเหล่าสื่อมวลชน ณ ห้องนภาลัยบอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ โดยงานนี้หนุ่มๆ ทั้งหกได้แย้มถึงโชว์ต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น เท่านั้นยังไม่พอ พวกเขายังได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวส่วนตัวอีกด้วย

เมื่อไหร่ 2PM จะคัมแบ็กมีผลงานเพลงพร้อมหน้าพร้อมตา?

จุนเค : จริงๆ ครั้งนี้ก็มาจัดคอนเสิร์ตของ 2PM ไม่ได้มาเจอสื่อมวลชนกับแฟนคลับชาวไทยนานมาก ดีใจมากที่ได้มาเจอแฟนๆ กับสื่อมวลชนในวันนี้ ตอนนี้เตรียมที่จะคัมแบ็ก อยากให้ติดตามชมด้วย

เป้าหมายหลังจากนี้ของ 2PM คืออะไร?

แทคยอน : มีทัวร์คอนเสิร์ตในเดือนเมษายนนี้ที่ญี่ปุ่น

ตอนนี้แต่ละคนกำลังสนใจอะไรเป็นพิเศษ?

นิชคุณ : ตีกอล์ฟครับ สนุกสนานเป็นคุณลุง เมื่อก่อนจะตีแบดฯ บ่อย ช่วงนี้ดูตัวเองแล้วจะชราลงก็หันมาตีกอล์ฟ (หัวเราะ)

อูยอง : สนใจในด้านของเพลงมากกว่าต้องทำยังไงถึงจะได้สื่อความรู้สึกให้กับแฟนๆ ได้รู้ ผ่านเพลง

จุนโฮ : ที่สนใจอยู่ตอนนี้คือการคัมแบ็ก แล้วก็มีการถ่ายละครอยู่ด้วย ได้รับบทเป็นทนายความ

จุนเค : สนใจในเรื่องของการแต่งเพลง ตอนนี้ส่วนตัวก็ดูแลเรื่องสุขภาพอยู่

ชานซอง : ตอนนี้ถ่ายละครอยู่ รับบทเป็นคนที่ตกงาน

แทคยอน : สนใจด้านพิลาทิส ออกกำลังกาย

 
ด้วยความผูกพันกันที่นานกว่า 8 ปี สมาชิกของ 2PM ได้ใช้เวลาร่วมกันมาตลอด เม้าท์เรื่องแปลกในวงให้ฟังหน่อย?

นิชคุณ : เรื่องแปลกๆ ในวงแฟนคลับก็คงจะรู้หมดแล้ว เดี๋ยวเม้าท์คนข้างๆ เม้าท์อูยองแล้วกัน คนนี้เขาจะติสต์แตกนิดนึง มีความเป็นศิลปินมาก นัดกินข้าวจะไม่ค่อยมาหา เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะอะไร

อูยอง : ตอนนัดกินข้าวยุ่งมาก ต้องขอโทษไว้ก่อนแล้วกัน อูยองขอเม้าท์จุนโฮว่า ตอนนี้เขาถ่ายละครอยู่ยุ่งด้วย ไม่สบายบ่อยด้วย ก็เลยไม่อยากให้เขาปวดท้อง

จุนโฮ : ขอบคุณครับ ขอบคุณมากครับอูยอง (พูดไทย) จุนโฮเม้าท์จุนเคว่า ข้อดีของจุนเคคือเป็นคนที่เพอร์เฟกต์มาก พยายามสูงมาก เป็นคนที่ไม่เคยมีคำว่าผิดพลาดในชีวิต เป็นคนที่เพอร์เฟกต์มาก อาจจะแบบน่ารำคาญหน่อย (หัวเราะ) แต่ก็ได้เรียนรู้สิ่งดีๆ จากผู้ชายคนนี้ เวลาเห็นจุนเคเห็นแค่สิ่งดีๆ อย่างเดียวเลย ไม่มีเรื่องไม่ดีเลย

จุนเค : เม้าท์ชานซองว่า อายุยังน้อยแต่ดูเหมือนเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนที่หน้าตาดีด้วย (หัวเราะ) เป็นคนใจกว้างด้วย เทคแคร์เพื่อนๆ คนรอบข้าง

ชานซอง : เม้าท์แทคยอนว่า พี่เขาดี หล่อ ดีทุกอย่าง นิสัยดีด้วย แต่บ้างครั้งตอนออกนอกบ้านดูไม่ค่อยโอเค แฟชั่นการแต่งตัวของเขา มีเสื้อที่เป็นมิกกี้เม้าส์สีชมพูขัดกับคาแรกเตอร์ของเขา แต่ตอนนี้ไม่มีชุดนั้นแล้ว เป็นพี่ชายที่ดีและเป็นพี่ชายที่หล่อ ตอนนี้แต่งตัวก็ค่อนข้างหล่อขึ้นด้วย

แทคยอน : เม้าท์นิชคุณว่า พูดถึงข้อดีก่อนแล้วกัน นิชคุณเป็นคนที่นิสัยดี หล่อมากด้วย แต่ถ้าพูดถึงข้อเสียคือนิชคุณชอบมาเป่าหูให้ไปตีกอล์ฟด้วยกัน ชวนทุกคนเลย จนชานซองไปตีกอล์ฟกับเขาและหลงใหลมาก

ฝากทิ้งท้ายถึงคอนเสิร์ต 2PM CONCERT HOUSE PARTY IN BANGKOK ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้

แทคยอน : จริงๆ พรุ่งนี้ทุกคนก็ทราบดีว่าที่ผ่านมาได้จัดแฟนมีตติ้งที่ไทยมาก่อน พรุ่งนี้มีคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบ ซึ่งได้เตรียมเซอร์ไพรส์ไว้มากมาย แต่อยากจะบอกว่าเป็นความลับไปก่อนแล้วกัน ถ้าบอกตอนนี้ทุกคนจะไม่เซอร์ไพรส์ อยากให้ทุกคนมาดูคอนเสิร์ตด้วยกัน มาเฮฮาด้วยกัน.