วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ช้างศึก' ฟีเวอร์! ตั๋วไทยอุ่นโสมขาวขายหมดเกลี้ยงแล้ว

แฟนบอลยังคงศรัทธาในทัพ "ช้างศึก" อย่างเต็มเปี่ยม หลังล่าสุดบัตรเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องระหว่าง ทีมชาติไทย กับ ทีมเกาหลีใต้ ที่จะแข่งในวันที่ 27 มี.ค. นี้ ถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

วันที่ 19 มี.ค. มีรายงานข่าว บัตรเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องระหว่าง "ช้างศึก" ทีมชาติไทย กับ "โสมขาว" ทีมชาติเกาหลีใต้ ซึ่งจะทำการแข่งขันในวันที่ 27 มี.ค. นี้ ที่สนามศุภชลาศัย จำนวน 19,000 ใบ ถูกขายหมดเกลี้ยงเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ทาง "ไทยทิคเก็ตเมเจอร์" เปิดขายตั้งแต่เวลา 10.00 น. ของวันนี้

สำหรับในวันแข่งจริงนั้นที่หน้าสนามจะไม่มีการขายตั๋วให้กับแฟนบอลชาวไทย โดยจะเปิดขายเฉพาะโซนทีมเยือนเท่านั้น โดยชาวต่างชาติเท่านั้นที่จะได้สิทธิ์ในการซื้อตั๋วและต้องใช้พาสปอร์ตในการยืนยันอีกด้วย

ทั้งนี้ การแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องตามปฏิทินฟีฟ่าเดย์ ระหว่าง ทีมชาติไทย กับ ทีมชาติเกาหลีใต้ ทางช่อง ไทยรัฐทีวี จะถ่ายทอดสดให้แฟนบอลชาวไทยได้ชม ในวันที่ 27 มี.ค.นี้ เริ่มเวลา เวลา 19.00 น.

แฟนบอลยังคงศรัทธาในทัพ "ช้างศึก" อย่างเต็มเปี่ยม หลังล่าสุดบัตรเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องระหว่าง ทีมชาติไทย กับ ทีมเกาหลีใต้ ที่จะแข่งในวันที่ 27 มี.ค. นี้ ถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว... 19 มี.ค. 2559 18:10 ไทยรัฐ