วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'รานิเอรี' เชื่อ 'จิ้งจอกสยาม' เจองานหนักแน่ เกมบุกเยือนพาเลซ

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อ เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ทีมของตนจะบุกไปเยือน คริสตัล พาเลซ คืนวันนี้ จะเป็นงานหนักอย่างแน่นอน...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 มี.ค. ว่า เคลาดิโอ รานิเอรี ผู้จัดการทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อ ทีมของตนจะเจองานหนักอย่างแน่นอน ในการบุกไปเยือน "อินทรีผงาด" คริสตัล พาเลซ ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คืนวันเสาร์นี้  

สำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ ปัจจุบันกำลังนำเป็นจ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มี 63 คะแนน จากการลงเล่น 30 นัด โดยมีแต้มนำห่างทีมรองจ่าฝูงอย่าง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ อยู่ 5 คะแนน

รานิเอรี กล่าวว่า "เราต้องการที่จะสู้ แต่ตอนนี้สิ่งที่เราโฟกัสมากที่สุดไม่ใช่เรื่องลุ้นแชมป์ แต่เป็นเรื่องการเจอกับคริสตัล พาเลซ พวกเขามีความแข็งแกร่ง พวกเขาตัวสูง และพวกเขาก็สมบูรณ์แบบ มันจะเป็นอีกเกมที่ยากในการต่อสู้ นั่นคือสิ่งที่เราคิด ตอนนัดแรกในฤดูกาลนี้ที่เราเล่นในบ้านกับพวกเขา มันเป็นเกมที่ยากมาก แต่ผมมีความสุขมากเพราะเราชนะและไม่เสียประตู"

เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อ เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ทีมของตนจะบุกไปเยือน คริสตัล พาเลซ คืนวันนี้ จะเป็นงานหนักอย่างแน่นอน... 19 มี.ค. 2559 14:57 ไทยรัฐ