บริการข่าวไทยรัฐ

'แซมมี่-ธันวา' ดราม่าแซบ เปิดฉาก 'ไฟรักเกมร้อน'

แซ่บซี้ดสมชื่อละครดราม่าสุดเข้มข้น “ไฟรักเกมร้อน” ค่ายพอดีคำ จับสองพระนาง “แซมมี่-ดลลชา เคาวเวลล์” รับบท พิรญาณ์ หรือ พิณ ประกบพระเอก ธันวา สุริยจักร ในบทคุณหมอมาดเข้ม ปาณัท หรือ หมอนนท์ ถึงนอกจอจะซี้กันแต่ต้องมารับบทถ่ายทอดอารมณ์ทั้งรักและทั้งเกลียดในเวลาเดียวกัน

เรื่องย่อ...พิรญาณ์ หรือ พิณ ลูกสาวคนโตของ พีระเดช ปลัดกระทรวงฯและ มัทนา เจ้าของธุรกิจจิวเวลรี่ แต่งงานกับ ปาณัท หรือ นนท์ ลูกชายคนโตของ เปรมสุดา เลขาฯของ พีระเดช อย่างเรียบง่ายที่โบสถ์ในสเปน หลังฮันนีมูนทั้งคู่กลับมาพบว่า พศิน หรือ พัฒน์ น้องชายของ ปาณัท อยู่กับ พศิกา-พั้นช์ น้องสาวของ พิรญาณ์ และทั้งคู่หลงรักกัน ปาณัท ที่เก็บงำความลับไว้จึงเครียดมากเล่าความจริงให้ พศิน ฟังว่า พศิน จะรักกับ พศิกา ไม่ได้เพราะแท้จริงแล้ว พศิกา เป็นน้องสาวต่างแม่ของ พศิน เปรมสุดา แอบเป็นบ้านเล็กของ พีระเดช มานานแล้ว และ พศิน ก็คือลูกของ พีระเดช ที่เกิดจาก เปรมสุดา

ส่วน ปาณัท เป็นลูกติด เปรมสุดา มา แต่แล้วความลับก็แตก พิรญาณ์ โกรธ ปาณัท มากที่ปิดบังเรื่องแม่ของเธอเป็นเมียเก็บพ่อของเขามานาน เธอจึงตัดขาดกับ ปาณัท มัทนา ตามไปอาละวาด พีระเดช กับ เปรมสุดา จนตัวเองช็อกเป็นบ้า พศิกา รับสภาพบ้านแตกไม่ได้หนีออกจากบ้านหายสาบสูญ พีระเดช ทิ้ง มัทนา มาอยู่กับ เปรมสุดา ปาณัท กับ พศิน ต้องทิ้งปัญหากลับไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ

เวลาผ่านไปปีกว่า...หลัง มัทนา ล้มป่วย ธุรกิจจิวเวลรี่ก็เริ่มขาดทุน ฝ่าย ปาณัท หรือ หมอนนท์ เรียนสำเร็จกลับมาเป็นหมอหนุ่มเนื้อหอมได้พิสูจน์ความเก่งในการเป็นมือหนึ่งผ่าตัด เคสของรัฐมนตรีแทนอาจารย์หมอสมชาติที่ผ่าตัดหนักมาตลอดคืน สาวๆจึงหลงเสน่ห์ ปาณัท นั้น รวมไปถึง วาสิตา หรือ คุณหวาหวา ลูกสาวผู้อำนวยการโรงพยาบาล วาสิตา ตัดความสัมพันธ์กับ หมอณัฐวุฒิ หวังพิชิตใจ ปาณัท ขณะที่ พิรญาณ์ ปิดใจไม่ยอมรับความห่วงใยของ ปาณัท ด้วยความแค้นใจว่า ปาณัท คือลูกของคนที่สูบเงินทองและความสุขไปจากครอบครัวเธอ

จนในที่สุด... ปาณัท ก็ตกลงแต่งงานกับ วาสิตา ขณะที่ พิรญาณ์ ทุกข์สาหัสเมื่อธุรกิจจิวเวลรี่กำลังจะล้มละลาย บ้านจะถูกยึด อาการของ มัทนา มีแต่ทรงกับทรุด พศิกา ก็ยังตามหาไม่พบ พิรญาณ์ แค้นมากที่ถูกทอดทิ้ง ตัดสินใจแก้แค้นทุกคนที่ทำลายครอบครัวเธอ ในวันหมั้นของ ปาณัท กับ วาสิตา พิรญาณ์ ปรากฏตัวขึ้นทำลายงานหมั้น ประกาศว่า ปาณัท เป็นสามีตัวเองที่แต่งงานกันแล้วในโบสถ์ที่สเปนทำเอางานชุลมุนด้วยความรักที่ ปาณัท มีให้ พิรญาณ์ เขาตัดสินใจจูงมือ พิรญาณ์ ออกจากงานหมั้นและกลับไปใช้ชีวิตด้วยกันอย่างสามีภรรยาแบบไม่สนใจใคร โดยหารู้ไม่ว่าแผนแก้แค้น ของ พิรญาณ์ เพิ่งเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น...พิรญาณ์ จะแก้แค้น ปาณัท เปรมสุดา และ พีระเดช อย่างเจ็บแสบอย่างไร 

'แซมมี่-ธันวา' ดราม่าแซบ เปิดฉาก 'ไฟรักเกมร้อน'

ติดตามชม...ในละคร “ไฟรัก เกมร้อน” ร่วมด้วย เซฟฟานี่ อาวะนิค, ปรัชญ์ ปรมิน, สันติสุข พรหมศิริ, มัณฑนา หิมะทองคำ, กชกร นิมากรณ์, อธิชนัน ศรีเสวก, ดีใจ ดีดีดี, กฤษฎา สุภาพพร้อม, วสุ แสงสิงแก้ว, กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท, สุรศักดิ์ ชัยอรรถ, ชาลี คดีเด็ด, ประไพ สิโนทก, เชื้อชาติ วงศ์สวัสดิ์ ฯลฯ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 7 และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "ไฟรักเกมร้อน" ได้ที่นี่