วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชายคลั่งถือไม้ไล่ทุบแท็กซี่ ชิงอีกคันหนี จากปทุมฯ เข้า กทม.เร่งสกัด

เกิดเหตุ ชายใช้ไม้ไล่ทุบรถแท็กซี่ บริเวณหน้าโรงพยาบาลเปาโลรังสิต โชเฟอร์เจ็บ ก่อนหนีไปทุบเพิ่มอีกคัน และชิงรถขับมุ่งหน้าเข้า กทม. ตร.เร่งสกัด แต่ยังไม่พบ ...

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 19 มีนาคม 2559 ร.ต.ท.วรฉัตร ฉลวยแสง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุ ชายคลุ้มคลั่งใช้ไม้ตีรถแท็กซี่ จากนั้นวิ่งหนีไปตีรถแท็กซี่อีกคัน ชิงรถขับหนีเข้า กทม. เหตุเกิดบริเวณโค้งหน้าโรงพยาบาลเปาโลรังสิต ถนนรังสิต-นครนายก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมวิทยุสกัดจับ แต่ยังไม่พบรถคันดังกล่าว

ที่เกิดเหตุ พบรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีเขียวเหลือง หมายเลขทะเบียน มฉ 4113 กทม. จอดอยู่ริมถนนหน้าโรงพยาบาลฯ สภาพรถถูกตีที่กระจกรถทุกบานแตกละเอียด กระจายเต็มพื้น และพบนายสุพัฒน์ วาจาจิตร์ อายุ 57 ปี ชาว จ.นครราชสีมา ได้รับบาดเจ็บที่แขน และที่ศีรษะ ทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นชาย รูปร่างสูงใหญ่ สะพายกระเป๋า ได้ถือไม้ยาวประมาณ 1 เมตร วิ่งหนีไปทางท่ารถต่างจังหวัด เจ้าหน้าที่จึงได้ติดตามตัว และมาทราบว่าผู้ก่อเหตุได้ก่อเหตุใช้ไม้ตีรถแท็กซี่อีกคัน สีเขียวเหลือง หมายเลขทะเบียน 1 มก 4958 กทม. ของนายอารมณ์ ถือคุณ อายุ 39 ปี ชาว จ.ขอนแก่น แล้วชิงรถขับหลบหนีไปทางเส้นทางเข้าเขต กทม. โดยเจ้าของรถและเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามไล่ล่าตัว แต่ยังไม่พบ

นายสุพัฒน์ คนขับแท็กซี่ ให้การว่า ขณะนั้นได้ขับรถเพื่อจะไปส่งผู้โดยสารในคลอง แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งชะลอตัว จังหวะนั้นได้มีชายลักษณะคลุ้มคลั่ง ใช้ไม้ตีที่รถแท็กซี่ จากนั้นตนเองจึงได้จอดรถ ส่วนผู้โดยสารจึงได้ออกจากรถพากันวิ่งหนี ผู้ก่อเหตุก็ตีกระจกอย่างไม่ยั้ง จากนั้นก็วิ่งหนีไป ส่วนตนเองได้รับบาดเจ็บจากการถูกกระจกบาด

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับรถแท็กซี่สีเขียวเหลือง หมายเลขทะเบียน 1 มก 4958 กทม. เนื่องจากผู้ก่อเหตุชิงรถขับเข้าเขตพื้นที่ กทม. และเกรงว่าจะไปทำร้ายบุคคลอื่นอีก แต่ยังไม่สามารถจับตัวได้.

เกิดเหตุ ชายใช้ไม้ไล่ทุบรถแท็กซี่ บริเวณหน้าโรงพยาบาลเปาโลรังสิต โชเฟอร์เจ็บ ก่อนหนีไปทุบเพิ่มอีกคัน และชิงรถขับมุ่งหน้าเข้า กทม. ตร.เร่งสกัด แต่ยังไม่พบ ... 19 มี.ค. 2559 12:51 19 มี.ค. 2559 13:36 ไทยรัฐ