วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เด็กวัดร้อยล้านวิวาห์ นางเอกช่อง 7 ชื่นมื่น

นักแสดงหนุ่ม ค่ายโพลีพลัส “เอก-จิรัฏฐ์” เจ้าของ ฉายา “เด็กวัดร้อยล้าน” สังกัดค่ายโพลีพลัส เปิดรีสอร์ตหรูริมแม่น้ำใช้เป็นสถานที่วิวาห์กับแฟนสาว โบ-ธัญญะสุภางค์ แห่งวิก 7 สี ท่ามกลางแขกเหรื่อในวงการบันเทิงไปร่วมยินดีและอวยพรวันวิวาห์อย่างคับคั่ง เจ้าบ่าวให้คำมั่นสัญญาจะดูแลเจ้าสาวให้ดีที่สุด

หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 4 ปี ในที่สุด นักแสดงหนุ่ม เอก-จิรัฏฐ์ บูรพาพัฒนะกูล วัย 27 ปี เจ้าของฉายา “เด็กวัดร้อยล้าน” สังกัดค่ายโพลีพลัส ก็จูงมือนางเอกวิก 7 สี โบ-ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ วัย 25 ปีเข้าพิธีวิวาห์ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 18 มี.ค. ที่บ้านบุรีธารา อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร โดยจัดพิธีมงคลสมรสตามประเพณีไทยและจีน พร้อมทั้งแห่ขันหมากทางเรือ ยกน้ำชา และจัดงานเลี้ยงฉลองสมรสในช่วงบ่าย บรรยากาศในงานอบอวลไปด้วยความอบอุ่น แม้อากาศจะร้อนระอุแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด โดยมีแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าว นำโดยป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ, มาริโอ้ เมาเร่อ, บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์, บอส-จักรพันธ์ วงศ์คณิต, ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว

ขณะที่แก๊งเพื่อนเจ้าสาวอาทิ มิน-พีชญา, ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์, เปรี้ยว-ทัศนียา การ-สมนุช, เบลล่า-ราณี แคมเปน, พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์, บัว-วันสิริ อ่องอำไพ มาร่วมสร้างสีสันอย่างคึกคัก นอกจากนี้ ยังมีเหล่าคนดังในวงการบันเทิงมาร่วมเป็นสักขีพยานเป็นจำนวนมาก อาทิ อรพรรณ วัชรพล และสรัญวุฐิ วัชรพล ลูกชาย, ต้น-ลาวัลย์ กันชาติ, หน่อย-จำนรรค์ ศิริตัน, ป๊อป-วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธ์, ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ, โบว์-เมลดา สุศรี, ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี ฯลฯ

หลังเสร็จสิ้นพิธีการ คู่บ่าวสาวได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึก เจ้าบ่าวเผยว่า อากาศวันนี้ถึงแม้ว่าจะค่อนข้างร้อน แต่พอได้ยินคำอวยพรจากผู้ใหญ่ ทำให้รู้สึกได้ว่าสิ่งที่ตนทำมันมีคุณค่า เพราะตั้งใจทำให้ออกมาดีจริงๆ ด้านเจ้าสาวกล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้น ซาบซึ้งใจ ตื้นตันใจกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น ในงาน ตอนทำพิธีเหมือนคิดว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันเกิดขึ้นจริงแล้ว เมื่อวันนี้มาถึง ก็เป็นวันที่สำคัญที่สุดของผู้หญิงคนหนึ่ง ดีใจที่เขาคนนั้นเป็นพี่เอกรู้สึกโชคดีมาก ที่ได้มีโมเมนต์ดีๆ แบบนี้ ได้แต่งงานกับผู้ชายที่ดีที่สุดสำหรับตน เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า สินสอดร้อยล้านหรือเปล่า เอกหัวเราะและกล่าวว่า สินสอดมีจำนวนหนึ่ง เป็นสิ่งปลูกสร้างและที่ดิน รถ ส่วนแหวน หมั้น เป็นมรดกของครอบครัว ด้านโบกล่าวต่อว่า พี่เอกให้ตนทั้งชีวิตแล้ว

ต่อข้อถามถึงคำมั่นสัญญาที่มีให้กัน เจ้าบ่าวกล่าวว่า เคยบอกไว้เสมอว่าจะดูแลโบให้ดีที่สุด เขาคือคนที่ตนเลือกจะครองเรือนด้วย ตลอดระยะเวลาที่คบกันมา 4 ปี ผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ คุณพ่อคุณแม่ก็เชื่อใจและมอบสิ่งที่สำคัญในชีวิตของเขามาให้ตนดูแล ตั้งใจว่าจะดูแลโบให้ดีที่สุด ส่วนที่บางคนมองว่าเร็วไป เวลาไม่ใช่เรื่องสำคัญ ด้านโบกล่าวว่า สัญญาว่าจะให้เกียรติพี่เอกเหมือนเดิม จะพยายามทำหน้าที่หลังบ้านที่ดี คอยสนับสนุนพี่เอกในทุกๆ เรื่อง

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า เรื่องมีทายาท โบกล่าวว่า รออีก 2 ปี ส่วนตัวอยากไปเที่ยวไปฮันนีมูนกันก่อน อยากใช้ชีวิตสามีภรรยากันให้เต็มที่ แพลนไว้ว่าอยากไป แอฟริกาใต้ ยุโรป ญี่ปุ่น ส่วนเรื่องจดทะเบียนสมรส คงต้องรอฤกษ์จดทะเบียนก่อน และยังคงทำงาน ในวงการบันเทิงต่อไป

นักแสดงหนุ่ม ค่ายโพลีพลัส “เอก-จิรัฏฐ์” เจ้าของ ฉายา “เด็กวัดร้อยล้าน” สังกัดค่ายโพลีพลัส เปิดรีสอร์ตหรูริมแม่น้ำใช้เป็นสถานที่วิวาห์กับแฟนสาว โบ-ธัญญะสุภางค์ แห่งวิก 7 สี ท่ามกลางแขกเหรื่อในวงการบันเทิงไปร่วมยินดี... 19 มี.ค. 2559 06:06 19 มี.ค. 2559 11:09 ไทยรัฐ