วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถามตรงๆ กับจอมขวัญ : อุบัติเหตุ เบนซ์ชนฟอร์ด ตอน 2 (ชมคลิป)

ถามตรงๆ กับจอมขวัญ ตามต่อ คดี "เบนซ์ชนฟอร์ด" ที่คนทั่วประเทศให้ความสนใจ และอยากทราบทั้งปมไม่ตรวจแอลกอฮอล์ ข้อมูลเรื่องรถเบนซ์รุ่นนี้ และคลิปใหม่ที่ถูกบันทึกได้ที่ด่านเก็บค่า­ผ่านทางพระราม 4 ชัดเจนว่าคือ เบนซ์คันก่อเหตุ...

ถามตรงๆ กับจอมขวัญ วันที่ 18 มี.ค.2559 ตามต่อ คดี "เบนซ์ชนฟอร์ด" ที่คนทั่วประเทศให้ความสนใจ และอยากทราบความคืบหน้าจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยทีมงานได้มีการติดต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้องว่า มีคลิปวิดิโอเหตุการณ์ที่เกี่ยวกับเหตุการณ์นี้เพิ่มเติม มีหลักฐานเพิ่มเติม ทั้งปมตำรวจไม่ตรวจแอลกอฮอล์ ข้อมูลเรื่องรถเบนซ์รุ่นนี้ และคลิปใหม่ที่ถูกบันทึกได้ที่ด่านเก็บค่า­ผ่านทางพระราม 4 ชัดเจนว่าคือ เบนซ์คันก่อเหตุ โดยติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องกับคดี แต่ก็ถูกปฏิเสธว่ายังไม่สามารถให้สัมภาษณ์ใดๆ ได้นอกเหนือไปจากการแถลงข่าว


จึงยังเหลือข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญ ในเรื่องทางการแพทย์ และกฎหมายในคดีนี้ โดยจะไปพูดคุยกับ นพ.แท้จริง ศิริพานิช เลขาธิการมูลนิธิเมาไม่ขับ รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านยานยนต์ ในประเด็นของการขับรถ และสมรรถนะของรถเมอร์เซเดสเบนซ์ CLS 63 AMG กับ ถามตรงๆ กับจอมขวัญ​ หลาวเพ็ชร


ชมคลิป ถามตรงๆ กับจอมขวัญ : อุบัติเหตุ เบนซ์ชนฟอร์ด ตอน 2ข่าวที่เกี่ยวข้อง รถเบนซ์ชนฟอร์ดไฟลุกดับ 2 ศพ

ชนไฟลุก คลอกสยอง 2 ศพที่บางปะอิน! คู่กรณีเป็นรถเบนซ์กับเก๋งฟอร์ด

เผยคลิปอุบัติเหตุเบนซ์ชนฟอร์ด | 15-03-59 | ไทยรัฐนิวส์โชว์

ในหลวงพระราชทานเพลิงศพกรณีพิเศษ 2 นักศึกษาป.โท เหยื่อเบนซ์ซิ่ง

'พงศพัศ' สั่งโอนคดี 'เบนซ์พุ่งชนฟอร์ด' ให้ บก.อยุธยา

ถามตรงๆ กับจอมขวัญ : อุบัติเหตุ เบนซ์ชนฟอร์ด จากตัวแทน 2 ฝ่าย (ชมคลิป)

ครอบครัวหนุ่มเหยื่อรถเบนซ์ ตั้งทนายจี้คดี เชื่อ ตร.ยังเป็นที่พึ่ง ปชช.ได้

สุดสะเทือนใจ! กูรูยานยนต์ วิเคราะห์เหตุสลด วินาทีหนุ่มซิ่งเบนซ์พุ่งชนฟอร์ด (ชมคลิป)

 

ถามตรงๆ กับจอมขวัญ ตามต่อ คดี "เบนซ์ชนฟอร์ด" ที่คนทั่วประเทศให้ความสนใจ และอยากทราบทั้งปมไม่ตรวจแอลกอฮอล์ ข้อมูลเรื่องรถเบนซ์รุ่นนี้ และคลิปใหม่ที่ถูกบันทึกได้ที่ด่านเก็บค่า­ผ่านทางพระราม 4 ชัดเจนว่าคือ เบนซ์คันก่อเหตุ... 19 มี.ค. 2559 00:07 ไทยรัฐ