ร้องขอความเป็นธรรม ถูกกล่าวหาเป็น 'หญิงไบโพลาร์' ขับรถไล่ชนคันอื่น - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ร้องขอความเป็นธรรม ถูกกล่าวหาเป็น 'หญิงไบโพลาร์' ขับรถไล่ชนคันอื่น

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 18 มี.ค. 2559 22:26
7,822 ครั้ง


ผู้เสียหาย ร้อง รรท.ผบช.น. ขอความเป็นธรรม หลังถูกแชร์กล่าวหาเป็นคนเดียวกับหญิงไบโพลาร์ ที่ขับรถไล่ชนรถคันอื่นแล้วเปลื้องผ้า ย่านลาดพร้าว-วังหิน ทำให้ได้รับความเสื่อมเสีย

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 18 มี.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หญิงผู้เสียหายที่ถูกนำรูปภาพจากโปรไฟล์เฟซบุ๊ก ซึ่งเปรียบเทียบว่าเป็นบุคคลเดียวกันกับหญิงสาวที่ป่วยเป็นโรคไบโพลาร์ และมีพฤติการณ์ขับรถชนรถคันอื่น ก่อนลงมาถอดเสื้อผ้า ย่านลาดพร้าว-วังหิน เมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา เดินทางเข้าร้องเรียนต่อ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจ เพื่อขอความเป็นธรรม และเร่งรัดติดตามคดี หลังเคยไปแจ้งความที่ สน.ดุสิต แล้วยังไม่มีความคืบหน้า

โดยระบุว่า การกระทำดังกล่าว ทำให้ตนและหน่วยงานข้าราชการได้รับความเสียหาย ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นบุคคลเดียวกัน และมีการแชร์ไปในสื่อออนไลน์ โจมตี รวมทั้งยังกล่าวหาหน่วยงานราชการที่ผู้เสียหายทำงานอยู่ ว่ามีการรับเงินใต้โต๊ะ นำบุคคลไม่ปกติป่วยเป็นโรคจิตเข้ามาทำงาน พร้อมยืนยันว่าตนไม่ใช่คนเดียวกันกับหญิงคนดังกล่าว และไม่เคยรู้จักและโกรธแค้นกับผู้โพสต์รูปภาพของตน

ด้าน พล.ต.ท.ศานิตย์ ยืนยันว่า จะให้ความเป็นธรรมกับผู้เสียหาย และอยู่ระหว่างการติดตามตรวจสอบ หาตัวผู้นำรูปภาพไปโพสต์มารับโทษทางกฎหมาย

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  35.1%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  5.4%
 • ประหลาดใจ
  5.4%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  54.1%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement