วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โชเฟอร์สองแถววูบชนเสาไฟฟ้า ให้ปากคำ ตร. พร้อมขอโทษคนเจ็บ-ตาย

เฒ่าหาดใหญ่โชเฟอร์สองแถว เข้าให้ปากคำตำรวจ หลังวูบขณะขับรถเป็นเหตุให้ชนเสาไฟฟ้า เผย กินยาแก้ปวดเมื่อย วูบหลับไม่รู้ตัว พร้อมขอโทษและแสดงความเสียใจผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ เตรียมเดินทางร่วมงานศพ

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 18 มี.ค. 59 พ.ต.ท.พิเชษฐ์ จันทร์หนู สว.สส.สภ.สะเดา ได้สอบปากคำ นายบ่าว บิลยีหมัด อายุ 65 ปี ชาว ต.ปาดังเบซาร์ อ.สะเดา จ.หาดใหญ่ คนขับรถสองแถวสายปาดังเบซาร์-สะเดา ที่เกิดอาการวูบก่อนรถพุ่งชนเสาไฟฟ้า ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บ 4 คน เมื่อวันที่ 17 มี.ค.ที่ผ่านมา ภายหลังวันนี้ ออกจากโรงพยาบาลสะเดา แล้วนั้น

นายบ่าว กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุวานนี้ รับผู้โดยสารจากปาดังเบซาร์ มาส่งที่ตลาดสะเดา ผู้โดยสารทั้ง 4 คน นั่งอยู่ตอนหลังรถ ตัวเองไม่ได้ทานกาแฟในตอนเช้า เพียงแต่ทานยาแก้ปวดเมื่อย 1 ชุด ขับรถมาเรื่อยๆ เมื่อถึงทางเข้าหมู่บ้านตัวอย่าง มีอาการวูบโดยไม่รู้ตัว จนรถตกลงข้างทางและไปชนเสาไฟฟ้า ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วน นางปัทมา เจ๊ะมะสอง อายุ 27 ปี พยาบาลโรงพยาบาลปาดังเบซาร์ ที่นั่งอยู่ด้านหลัง ศีรษะกระแทกกระจกห้องโดยสารจนกระจกแตก โดยไม่มีบาดแผล แต่ผู้ที่เข้ามาช่วยเหลือบอกว่าคอหักเสียชีวิต จึงอยากขอโทษ ขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และพร้อมแจ้งประกันให้ดูแลผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

ทั้งนี้ ทราบว่าประกันจ่ายให้ผู้เสียชีวิตเบื้องต้น 50,000 บาท พร้อมกันนี้ จะเดินทางไปเยี่ยมผู้บาดเจ็บอีกรายที่ยังอยู่ รพ.หาดใหญ่ และไปร่วมงานศพของผู้เสียชีวิตด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง โชเฟอร์สองแถววูบ รถพุ่งชนเสาไฟฟ้า ดับ 1 เจ็บ 4

เฒ่าหาดใหญ่โชเฟอร์สองแถว เข้าให้ปากคำตำรวจ หลังวูบขณะขับรถเป็นเหตุให้ชนเสาไฟฟ้า เผย กินยาแก้ปวดเมื่อย วูบหลับไม่รู้ตัว พร้อมขอโทษและแสดงความเสียใจผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ เตรียมเดินทางร่วมงานศพ 18 มี.ค. 2559 20:04 19 มี.ค. 2559 00:09 ไทยรัฐ