วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บี้ ไม่หึง โม เลิฟซีน เจษ เปรยสถานะคงเดิม เพิ่มเติมคือความชิค

บี้ สุกฤษฎิ์ ฟุ้งกระแสเอ็มวีเพลง ถลำ ดี ปัดเลือก เบลล่า ราณี เล่นเอ็มวีเพราะสนิท โม มนชนก อ้างเลือกตามความเหมาะสม บอกอีกฝ่ายกำลังเป็นกระแสละคร ยันความสัมพันธ์โมยังสนิทเหมือนเดิม เปรยสถานะไม่เพิ่มเติม ไม่หวั่นฝ่ายหญิงน้อยใจ ไม่มีหึงอีกฝ่ายมีข่าวกับ เจษ เจษฎ์พิพัฒ เผยบอกเป็นคู่จิ้นจากละคร ลั่นแยกแยะงาน แจงคนแซวคิ้วในเอ็มวีหนาผิดปกติ ปัดสักคิ้ว คาดแต่งหน้าและแสง...

เพิ่งเปิดตัวเอ็มวีเพลงล่าสุด ถลำ ไปได้ไม่กี่วัน งานนี้หนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ก็ยิ้มออก เพราะได้กระแสตอบรับดี อีกทั้งยังได้นางเอก เบลล่า ราณี แคมเปน มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกอีกด้วย เอ็มวีกระแสตอบรับดีอย่างนี้ แต่สิ่งหนึ่งที่ทำเอาหนุ่มบี้เกือบเสียหลักก็คือถูกแซวคิ้วเข้มมาก ล่าสุด ได้เจอบี้มาร่วมงานรอบปฐมทัศน์ละครเวที "ผ้าห่มผืนสุดท้าย" ที่โรงละครเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ ศูนย์การค้าเอสพลานาด เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

มีคนแซวในเอ็มวีคิ้วเข้มเกินไปมั้ย? "คงแสงมั้ง ถามว่าไปสักมารึเปล่า ส่วนตัวผมกลัวเข็ม ไม่กล้าสักครับ แต่ถ้ามันบางไปกว่านี้อาจจะไปสักเสียหน่อย ไม่หรอก คงเขียนคิ้วแล้วแสงครับ ไม่นอยด์ครับ แค่คิ้วเข้ม" ถามถึงฟีดแบ็กเพลงใหม่ "ถลำ" ที่ได้ เบลล่า ราณี ร่วมเล่นเอ็มวี? "ปล่อยได้ 2-3 วันแล้ว ดีครับ คนชื่นชอบ เลิฟซีนก็ดูแซ่บ แต่เป็นแบบมโน กระแสสนุกๆ" เลือกเบลล่ามาเล่น เพราะอยู่แก๊งเดียวกับ โม มนชนก รึเปล่า? "เค้าอยู่แก๊งเดียวกันก็เจอกันบ้าง เพียงแต่เราเลือกตามความเหมาะสม ตอนนี้เบลล่ามีละครออนแอร์เยอะ กำลังโด่งดัง เลยขอให้มาร่วมเอ็มวีหน่อย เอากระแส" ความสัมพันธ์กับน้องสาวคนสนิทเป็นยังไงบ้าง? "สบายๆ เช่นเคย น่ารัก ส่วนจะพัฒนามากขึ้นมั้ย ก็สนิทกันเฮฮาเหมือนเดิม ชิคๆ ยังไม่เพิ่มเติม" ใช้เวลาดูใจแค่ไหนถึงจะเป็นแฟน? "(หัวเราะ) สถานะมันชิคๆ สบายๆ ยังไม่ได้ศึกษาดูใจกันมากมาย ก็สบายๆ" กลัวเค้าน้อยใจมั้ย? "ไม่น้อยใจหรอก เค้าก็ชิคๆ (หัวเราะ)"

หลังๆ เค้าก็ดูตัดพ้อนะ? "ไม่มีอะไรหรอก เรารู้จักกันสนุกสนาน ไม่มีตัดพ้อ หรือถ้าเค้ามีจริง เดี๋ยวกลับไปเคลียร์ (หัวเราะ) ล้อเล่นๆ" เป็นห่วงความรู้สึกเค้ามั้ย? "เรามีอะไรก็ปรึกษากัน คุยกันได้ตลอด เฮฮา ว่างๆ ก็ไปเจอกันบ้าง เพียงแต่เวลาอาจไม่ตรงกันนิดหน่อยแค่นั้นเอง" ล่าสุด สาวคนสนิทมีข่าวกับ เจษ เจษฎ์พิพัฒ? "เค้าก็จิ้นกันในละครที่กำลังถ่ายอยู่" ถามว่าได้แซวเค้ามั้ย? "คือผมจะมีหน้าที่อะไรไปแซว ผมทำงานของผมให้ดีที่สุดแค่นั้นเอง" หึงมั้ย? "ไม่หึงๆ เพราะเราชิคๆ" เราไว้ใจเค้ามั้ย? "คือสบาย เราเฮฮา" เค้ามีบอกมั้ยจะมีฉากกุ๊กกิ๊ก? "เค้าก็มีบอกบ้างว่าเดี๋ยวมีถ่ายละครนะ อาจจะมีกุ๊กกิ๊กบ้าง เลิฟซีนเบาๆ ก็มาเล่าสู่กันฟังสนุกๆ เฉยๆ ถามว่าหึงมั้ย บอกแล้วว่าสถานะเราชิคๆ ถ้าหึงเนี่ย เห็นผมเล่นจัดรักวิวาห์ลวงไม่ตายเหรอ (หัวเราะ) งานก็คืองาน เราต้องแยกแยะ ไม่ต้องขออนุญาตครับ".

บี้ สุกฤษฎิ์ ฟุ้งกระแสเอ็มวีเพลง ถลำ ดี ปัดเลือก เบลล่า ราณี เล่นเอ็มวีเพราะสนิท โม มนชนก อ้างเลือกตามความเหมาะสม บอกอีกฝ่ายกำลังเป็นกระแสละคร ยันความสัมพันธ์โมยังสนิทเหมือนเดิม เปรยสถานะไม่เพิ่มเติม ไม่หวั่นฝ่ายหญิงน้อยใจ 18 มี.ค. 2559 18:43 18 มี.ค. 2559 19:00 ไทยรัฐ