วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกือบทำสามีงอน!! เมื่อ เอมมี่ ติดเพื่อนมากจนเกินไป

เอมมี่ มรกต เผยเพิ่งบินตามสามีไปทำงานที่เมืองนอกมา แจงไม่ใช่ฮันนีมูนเพราะได้ไปมาแล้ว โอดเป็นคนติดเพื่อนจนทำให้สามีงอน เล็งทุ่มเวลาให้งานละครเต็มที่ รับมีงานละครติดต่อมาเรื่อยๆ แย้มตั้งใจรับเรื่องเดียว คาดเลื่อนแพลนมีลูกไปก่อน เชื่อสามีเข้าใจเพราะยังไม่อยากมี ฟุ้งส่วนตัวอยากมีมาก...

งานแน่น คิวละครเพียบ สำหรับสาว เอมมี่ มรกต กิตติสาระ ที่ล่าสุดมีละครประเดประดังเข้ามาเยอะมากทีเดียว แต่งานนี้คุณสามี หนุ่ม จิรายุทธ ไฟเขียวให้ทำงานได้ แต่ที่ดูจะแอบเคืองนิดๆ ก็คือเรื่องที่ภรรยาติดเพื่อนมากจนเกินไปนี่แหละ เลยทำเอาสามีงอน แต่งานนี้สาวเอมมี่บอกสบายมาก เพราะเริ่มปรับตัวเป็นแม่บ้านแม่เรือนเอาใจสามีแล้ว

เปิดกล้องละครแล้วเป็นยังไงบ้าง? "เพิ่งถ่ายไปคิวเดียวเองค่ะ เป็นจังหวะที่มี่บินต่างประเทศบ่อยก็เลยยังไม่ได้คิว แต่นี่จะเริ่มถ่ายแล้ว" ไปเที่ยวหรือยังไง? "ก็เที่ยวด้วย ทำงานด้วย ฮันนีมูนเรียบร้อยแล้ว พี่หนุ่มไปทำงานที่ต่างประเทศ มี่ก็เลยตามไป จังหวะที่ไปได้ก็เลยไปค่ะ ละครก็เริ่มกลับมาถ่ายจริงจังแล้ว" ต้องให้เวลาสามีมากกว่าเดิมมั้ย? "ก็ต้องพยายามให้เวลาสามีนิดนึงค่ะ พี่หนุ่มเองก็ทำงานหนัก จริงๆ เค้าก็แต่งงานเพื่อให้เราดูแลเค้าแหละ เพราะเค้าดูแลเรามาเยอะแล้ว แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่าเดิมหรอก แค่เตรียมนู่นเตรียมนี่ ให้เวลามากขึ้น ถามว่าเค้าบ่นเรื่องเวลามั้ย ก็มีเหมือนกัน บอกว่าติดเพื่อน (หัวเราะ) มี่ชอบอยู่กับเพื่อนค่ะ แต่ตอนนี้ก็เริ่มปรับตัวกันได้แล้ว เข้าสู่โหมดภรรยาแล้ว"

เค้าน้อยใจมั้ย? "มีนิดหน่อยค่ะ แต่เค้าก็เข้าใจแหละ เค้าก็รู้จักเพื่อนมี่ทุกคน เค้าก็เข้าใจว่าทำไมเราถึงติดกัน" ง้อยังไงบ้างมั้ย? "ไม่ง้อ (ยิ้ม) ที่เราบินตามไปหาเค้าที่ต่างประเทศมันก็อยู่ในแพลนอยู่แล้ว ก็มีทำความดีนิดๆ หน่อยๆ เท่าที่ทำได้" เห็นว่ามีละครต่อเนื่อง จะยิ่งไม่มีเวลาให้เค้ามั้ย? "ติดละครเค้าคงไม่ว่าหรอก เรื่องติดเพื่อนเป็นเรื่องปกติของมี่อยู่แล้ว แต่ว่างานก็เริ่มทยอยเข้ามาเรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ เป็นจังหวะที่มี่ขอทำงาน ถามว่าเฟดจากเพื่อนมั้ย ก็ไม่ถึงขนาดนั้น แต่ก็ให้ความสำคัญสามีหน่อย ส่วนเพื่อนๆ ก็เข้าใจค่ะ เพราะว่าก็เริ่มมีกันแล้ว" คู่เราสวีตกันมั้ย? "ก็มีนะคะ คู่เราถึงคบกันนานแต่ก็สวีตกันอยู่เรื่อยๆ ต่างคนต่างเป็นคนโรแมนติกทั้งคู่"

ตั้งใจเล่นละครอีกยาวเลยใช่มั้ย? "ตอนแรกตั้งใจจะปล่อยมีน้องปลายปี แต่ตอนนี้ละครติดต่อเพิ่มมาอีก 2 เรื่อง ก็เลยยังไม่แน่ใจ ถามว่าพับโครงการมีน้องมั้ย ก็ไม่แน่ใจขอดูก่อน ส่วนสามีเค้าก็เข้าใจ ชอบเลย เพราะเค้าไม่อยากมี เพราะเค้ารู้สึกว่าโลกเรามันอยู่ยาก เลยไม่ค่อยอยากมีเท่าไร แต่ตัวมี่ก็อยากมีมาก แต่มีข้อตกลงกันอยู่ ถ้ามีก็มีเลย แต่ถ้าไม่มีก็ไม่ฝืนค่ะ" ปลายปีพร้อมเปิด? "ก็ต้องดูเรื่องละครด้วยค่ะ ไม่แน่ใจขอดูก่อน เรื่องธรรมชาติมันคงฝืนไมได้แต่ก็ต้องดูเรื่องของงานด้วย".

เอมมี่ มรกต เผยเพิ่งบินตามสามีไปทำงานที่เมืองนอกมา แจงไม่ใช่ฮันนีมูนเพราะได้ไปมาแล้ว โอดเป็นคนติดเพื่อนจนทำให้สามีงอน เล็งทุ่มเวลาให้งานละครเต็มที่ รับมีงานละครติดต่อมาเรื่อยๆ แย้มตั้งใจรับเรื่องเดียว คาดเลื่อนแพลนมีลูกไปก่อน 18 มี.ค. 2559 18:28 ไทยรัฐ