ข่าว
100 year

ดิว เดอะสตาร์ 9 ผวา! โดนโรคจิตแอบถ่ายตอนปลดทุกข์ในห้างดัง!

ไทยรัฐออนไลน์18 มี.ค. 2559 18:55 น.
SHARE

ดิว เดอะสตาร์ รับคลิปหลุดเป็นตัวเองจริง มีคนแอบถ่ายขณะกำลังปลดทุกข์ที่ห้องน้ำที่ห้างดัง กำลังปรึกษาผู้ใหญ่หาทางเพื่อจะแจ้งความ บอกเพิ่งรู้ข่าว ตอนแรกที่เห็นคลิปรู้สึกโกรธมาก ไม่คิดว่าตนเองจะโดน ฝากทุกคนให้ระวังตัวด้วย...

เป็นเรื่องราวที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น สำหรับการถูกโรคจิตแอบถ่ายโดยไม่รู้ตัว ล่าสุดเกิดขึ้นกับหนุ่ม ดิว เดอะสตาร์ 9 นัทธพงศ์ พรมสิงห์ ขณะที่เจ้าตัวกำลังนั่งปลดทุกข์ในห้องน้ำสาธารณะ ณ ห้างแห่งหนึ่ง ก็ถูกแอบถ่ายพร้อมกับแชร์ว่อนโซเชียล งานนี้ทำเอาเจ้าตัวรู้สึกอายเป็นอย่างมาก เพราะไม่คิดว่าจะเกิดขึ้น

เห็นคลิปเเอบถ่ายในห้องน้ำหรือยัง? "เห็นเมื่อเช้านี้ครับ" เป็นเราใช่หรือเปล่า? "ใช่ครับ" ตกใจไหม? "ตกใจมากครับ" นึกออกไหมว่าเป็นเหตุการณ์ตอนที่เราทำอะไรอยู่? "เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ 2 วัน ก่อนครับ ผมมาเล่นฟิตเนส เเล้วผมก็มานั่งกินข้าวข้างล่าง ตอนนั้นคือเล่นมือถือ ปลดทุกข์ปกติครับ" หลายคนมองว่าตั้งใจให้หลุด เพราะมีการเดินตามตั้งเเต่ยังไม่เข้าห้องน้ำ? "อันนี้ไม่เเน่ใจ ผมไม่ได้สังเกต" พอมันหลุดออกมาเเล้วมีการตั้งรับยังไงบ้าง? "คิดว่าเป็นเรื่องธรรมดา"

จะมีการเเจ้งความไหม? "เเจ้งครับ" ตอนนี้ไปเเจ้งเเล้วหรือยัง? "ยังครับ เพิ่งรู้วันนี้ ตั้งตัวยังไม่ได้ มีคุยปรึกษากับพี่ผู้ใหญ่ว่าจะยังไง คิดว่าคงไปเร็วๆ นี้" มีระเเวงเวลาเข้าห้องน้ำไหม? "ตอนนี้ถ้าปวดก็ต้องอั้นไว้รอไปที่บ้าน" รวบรวมหลักฐานหรือยัง? "ยังครับ ต้องไปขอดูกล้องวงจรปิดก่อนว่าเป็นใคร" คิดว่าจะจับภาพคนร้ายได้ไหม? "ผมเชื่อว่าตำรวจไทยเก่งครับ" ทางครอบครัวเห็นหรือยัง? "ยังเลยครับ เเม่ผมยังไม่รู้เลย" คิดว่าเเฟนคลับรู้หรือยัง? "คิดว่าบางคนก็ยังไม่รู้ เเต่เขาก็คงเป็นห่วงผม" เคยไปมีเรื่องกับใครหรือเปล่า? "ไม่เคยครับ"

ถือว่าเป็นครั้งเเรกหรือเปล่า? "ครั้งเเรกครับ ยังเขินๆ อยู่เลย" จะมีการระมัดระวังในการเข้าห้องน้ำในครั้งต่อไปยังไง? "ต้องขอเตือนเลยครับ ทุกคนที่เข้าห้องน้ำตามสาธารณะ ว่าให้ดูดีๆ เพราะอาจจะมีโรคจิตอยู่ เเละวอนหยุดเเชร์ เพราะผมก็เป็นคนๆ หนึ่งที่มีหัวใจ ก็อายเหมือนกัน" ความรู้สึกในใจตอนนี้โกรธไหม? "โกรธพี่ เห็นก็รู้สึกเลยว่า ใครวะมาทำเเบบนี้ เพราะเรากำลังปลดทุกข์".

สู้ๆนะ
ภาพที่ถูกแอบถ่าย
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดิวดิว เดอะสตาร์ดิว เดอะสตาร์9ดิวโดนแอบถ่ายดิว เดอะสตาร์โดนแอบถ่ายคลิปหลุดดาราโดนแอบถ่ายดาราคลิปหลุดนัทธพงศ์ พรมสิงห์ข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้