วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

CMC Group ร่วมใจบริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติ ๖๑ พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

กลุ่มบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC Group ร่วมกับ โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า ร่วมใจบริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติ ๖๑ พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ภายใต้โครงการ “CMC Sharing Work Sharing Love” เมื่อวันที่ ๑๕ มีนาคม ที่ผ่านมา ณ สำนักงานใหญ่

นายแพทย์วิเชียร แพทยานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การบริจาคโลหิต เป็นเรื่องที่สามารถทำได้ง่าย โดยเริ่มต้นจากหน่วยงานย่อยๆ ในสังคม ที่เน้นความรับผิดชอบ ความเอื้ออาทรต่อเพื่อนมนุษย์ โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อน และใกล้เทศกาลสำคัญ ความต้องการโลหิตจะมีสูงกว่าภาวะปกติ จึงเป็นสิ่งที่พวกเราชาว CMC Group ควรตระหนักและตอบแทนต่อสังคม” 


CMC Group ต้องการให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการทำความดีต่อชีวิตให้ผู้อื่น ปลูกฝังให้ทุกคนเอาใจใส่กับสุขภาพที่ดี รู้จักการให้ส่วนรวมเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ร่วมกัน และเชื่อมั่นว่าจะจัดการรับบริจาคโลหิตอย่างต่อเนื่องในปีต่อๆ ไป 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel: 1172 
E-Mail: webmaster@cmc.co.thwww.cmc.co.thwww.facebook.com/cmc.co.th 
 
เกี่ยวกับ CMC Group 

CMC Group  หรือ กลุ่มบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมา ภายใต้แบรนด์ อาทิ แบงค์คอก เฟ'ลิซ, แบงค์คอก ฮอไรซอน, ชาโตว์ อินทาวน์,  คาซ่า ยูเรก้า, คาซ่า ดีว่า และเดอะริช  

CMC Group ต้องการให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการทำความดีต่อชีวิตให้ผู้อื่น ปลูกฝังให้ทุกคนเอาใจใส่กับสุขภาพที่ดี รู้จักการให้ส่วนรวมเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ร่วมกัน และเชื่อมันว่าจะจัดการรับบริจาคโลหิตอย่างต่อเนื่องในปีต่อๆ ไป 18 มี.ค. 2559 16:00 ไทยรัฐ