วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ธันวา เมินภาพปาปารัซซี่คู่ กรีน แค่เพื่อน ลูบหัว-โอบเอวปกติ

ธันวา แจงรูปปาปารัซซี่คู่ กรีน เป็นรูปเก่านานแล้ว รับ สนิทเจอกันนอกรอบบ่อย โอบเอวลูบหัวเป็นเรื่องปกติ ย้ำ สถานะเป็นแค่เพื่อน อนาคตจะพัฒนาหรือไม่ยังตอบไม่ได้ ไม่ซีเรียสกับภาพดังกล่าว

หลังจากที่มีภาพปาปารัซซี่ของหนุ่มธันวา สุริยจักร และ กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ออกมา โดยในภาพ หนุ่มธันวาได้มีการลูบหัว โอบเอวสาวกรีนด้วยนั้น ดูสนิทสนมกันมากกว่าเพื่อนร่วมงาน

ล่าสุดได้เจอหนุ่มธันวาในงานบวงสรวงละครเรื่อง ริษยา ที่ บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ก็ได้สอบถามถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ของหนุ่มธันวาและสาวกรีน ว่าสรุปแล้วตอนนี้กำลังคบกันอยู่หรือไม่ อย่างไร ซึ่งหนุ่มธันวาเผยว่า

“ผมได้เห็นแล้ว เรารู้อยู่แล้วว่าไปในฐานะอะไร เป็นภาพนานแล้ว หลังปิดกล้องแรกๆ ไปทานข้าวกัน ผมเองเห็นรูปก็ไม่ได้คิดอะไร เฉยๆ แทบจะไม่ได้คุยกับกรีนด้วยซ้ำว่าเห็นรูปหรือยัง” ในภาพมีลูบหัว โอบเอว? “คือถ้าเยอะไปกว่านั้นไม่มี ในภาษากายคงมีบ้าง ก็อย่างที่บอกไป เราทำงานด้วยกัน คุยกันรู้เรื่อง มันมีบ้างเป็นปกติ เพราะสังคมของผมมีแค่นี้ แต่พอเป็นเพื่อนผู้หญิงก็เลยโดนจับตามองเป็นพิเศษ” ความสัมพันธ์ตอนนี้? “เป็นเพื่อนกันครับ”

สนิทกันขนาดไหน? “ก็คุยได้ทุกเรื่อง มันเป็นการทำงานของผมด้วยมั้ง เวลาเล่นละครกับใครชอบคุยนอกรอบ กับนางเอกคนอื่นผมก็ทำแบบนี้ จนสนิทกันเกินไป” มีโอกาสพัฒนามากกว่าเพื่อนมั้ย? “ผมก็ไม่ทราบนะครับ ก็เป็นเพื่อนกัน รู้สึกดีๆ ต่อกัน” ตอนนี้ยังคุยกัน? “คุยกันบ้างแต่ไม่ค่อยบ่อยแล้วครับ ไปทานข้าวด้วยกันก็น้อย เพราะว่าผมทำงาน 7 วัน และลุยธุรกิจที่บ้าน” กลัวคุณพ่อของกรีนเข้าใจผิดมั้ย? “ไม่กลัวครับ (ยิ้ม) ผมรู้อยู่แล้วว่ามันเป็นอย่างไร”

มีคนคุยอยู่แล้วหรือเปล่า? “ผมมีความสุขกับการเป็นอย่างนี้ สุขกับการทำงาน เจอเพื่อน มีคุยๆ บ้าง แต่ถ้าจริงจังกับใครสักคน ยังไม่ถึงเวลาครับ กับแซมมี่ก็เป็นเพื่อนกัน แซมมี่ก็เคสเดียวกันกับกรีน แต่เราจะสนิทกันหน่อย เพราะมีผู้จัดการแก๊งเดียวกัน” แซมมี่กับกรีนใครตรงสเปกมากกว่ากัน? “มองเป็นเพื่อน ไม่ได้มองแบบนั้น”

ธันวา แจงรูปปาปารัซซี่คู่ กรีน เป็นรูปเก่านานแล้ว รับ สนิทเจอกันนอกรอบบ่อย โอบเอวลูบหัวเป็นเรื่องปกติ ย้ำ สถานะเป็นแค่เพื่อน อนาคตจะพัฒนาหรือไม่ยังตอบไม่ได้ ไม่ซีเรียสกับภาพดังกล่าว 18 มี.ค. 2559 15:09 ไทยรัฐ