วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร้อนจัด! หนุ่มใหญ่ เมืองอุดรฯ ดื่มหนัก ช็อกตายคาแคร่หน้าบ้าน

หนุ่มใหญ่วัย 61 จ.อุดรธานี ออกไปดื่มเหล้ากับเพื่อนจนเมาได้ที่ พอกลับบ้านจึงนอนอยู่บนแคร่หน้าบ้าน กระทั่งเช้า ญาติมาเรียกปรากฏเสียชีวิตแล้ว จนท.ตรวจสอบ ไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย เผย ดื่มเหล้ามากประกอบอากาศร้อน จึงเป็นเหตุให้ช็อกตาย

วันที่ 18 มี.ค.59 พ.ต.ท.เจริญศักดิ์ อุบลพิทักษ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จากพลเมืองดีว่า ที่บ้านดอนหายโศก หมู่ที่ 3 ต.ดอนหายโศก อ.หนองหาน จ.อุดรธานี มีเหตุคนเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ ขอให้เจ้าหน้าที่ออกมาตรวจสอบด้วย

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบชาวบ้านที่ทราบข่าวมามุงดูอยู่จำนวนหนึ่ง โดยศพนอนอยู่บนเตียงแคร่หน้าบ้าน เจ้าหน้าที่ตรวจพิสูจน์ศพตามร่างกาย ไม่มีบาดแผลจากการถูกทำร้าย ทราบชื่อผู้ตาย คือ นายทองเลื่อน เชียงเท อายุ 61 ปี เจ้าของบ้านดังกล่าว คาดว่า เสียชีวิตมาแล้วหลายชั่วโมง

สอบสวนในเบื้องต้น ทราบว่า ในหมู่บ้านมีงานบุญประจำปี ผู้ตายออกไปดื่มเหล้ากับเพื่อนบ้าน พอดื่มเมาได้ที่แล้วจึงกลับบ้าน พอมาถึงบ้าน จึงนอนอยู่บนเตียงแคร่หน้าบ้าน พอตอนเช้า ญาติจึงมาเรียกให้ตื่น ปรากฏว่าเสียชีวิตแล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่เผย สาเหตุอาจมาจากผู้ตายดื่มเหล้ามาก ประกอบกับอากาศร้อนจัด จึงเป็นเหตุให้เกิดอาการช็อกจนเสียชีวิต ทั้งนี้ ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป.

หนุ่มใหญ่วัย 61 จ.อุดรธานี ออกไปดื่มเหล้ากับเพื่อนจนเมาได้ที่ พอกลับบ้านจึงนอนอยู่บนแคร่หน้าบ้าน กระทั่งเช้า ญาติมาเรียกปรากฏเสียชีวิตแล้ว จนท.ตรวจสอบ ไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย เผย ดื่มเหล้ามากประกอบอากาศร้อน จึงเป็นเหตุให้ช็อกตาย 18 มี.ค. 2559 14:57 ไทยรัฐ