วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คดีถีบในห้องขัง สภ.องครักษ์ แค่คลุ้มคลั่ง ไม่ได้แค้นคู่กรณี!

กรณีผู้ต้องหาทำร้ายกันในห้องขัง สภ.องครักษ์ นครนายก เป็นผู้ต้องหาเสพยาเสพติดทั้งคู่ ตำรวจตั้งจุดตรวจจับมาวันเดียวกัน ก่อนที่คนหนึ่งคลุ้มคลั่งใช้เท้าถีบอีกฝ่ายหัวกระแทกลูกกรงจนบาดเจ็บ ไม่ใช่คู่กรณีเดิม ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน...    

จากกรณีเกิดเหตุ ผู้ต้องหาทำร้ายกันในห้องขัง สภ.องครักษ์ จ.นครนายก เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 17 มี.ค. 59 ที่ผ่านมา โดย ร.ต.อ.ภูมิดล ธีรกุล รอง สว. (สอบสวน) สภ.องครักษ์ ปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพักได้รับแจ้งจาก ร.ต.ท.สันติ สุวรรณจันทร์ ว่ามีผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายกันได้รับบาดเจ็บ จึงรีบเปิดประตูห้องขังนำผู้บาดเจ็บออกมา ส่ง รพ.องครักษ์ ทราบชื่อคือนายพิทยา ศรีมูล อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61 หมู่ 6 ต.บางลูกเสือ อ.องครักษ์ ที่หน้าผากมีบาดแผลแตกเลือดโชก แพทย์เย็บ 8 เข็ม

ส่วนผู้ก่อเหตุชื่อ นายปัญญา เขียวไพรี อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 หมู่ 1 ต.ชุมพล อ.องครักษ์ ยังมีอาการคลุ้มคลั่ง ใช้เท้าถีบโถส้วมในห้องขังพังเสียหาย เจ้าหน้าที่ต้องล็อกกุญแจมือติดกับลูกกรงไว้ เพื่อสงบสติอารมณ์

ทั้งนี้ ข้อเท็จจริงกรณีดังกล่าวมีว่า นายพิทยา ผู้บาดเจ็บ ถูกจับข้อหาเสพยา ขณะขับขี่รถปิกอัพบริเวณถนนสายบางน้ำเปรี้ยว-องครักษ์ หมู่ 3 ต.องครักษ์ เมื่อเช้าวันที่ 17 มี.ค. 59 โดยถูกจับเป็นรายแรก เจ้าหน้าที่นำเข้าห้องขังนั่งอยู่ข้างลูกกรงเหล็กไม่ทันระวังตัว ถูกนายปัญญา ซึ่งถูกจับข้อหาเสพยาในตอนเช้าวันเดียวกัน บริเวณถนนสายบางนางเล็ก หมู่ 3 ต.องครักษ์ อ.องครักษ์ เกิดอาการคลุ้มคลั่งโวยวาย ใช้เท้าถีบนายพิทยา จนศีรษะกระแทกกับลูกกรงเหล็กได้รับบาดเจ็บ

อย่างไรก็ตาม ก่อนถูกจับนายปัญญา ได้ขับรถปิกอัพ ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน บฉ 4138 นครนายก ชนรถปิกอัพมิตซูบิชิ สีดำ หมายเลขทะเบียน ป 2507 พระนครศรีอยุธยา สอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายปัญญา ตกงานและแฟนตีจาก จึงหันไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดจนเกิดอาการคลุ้มคลั่งถูกจับเข้าห้องขัง และยังทำร้ายร่างกายผู้ต้องหาด้วยกันจนได้รับบาดเจ็บ โดยคู่กรณีที่เกิดเหตุทำร้ายร่างกายในห้องขัง ไม่ได้เป็นคู่กรณีที่ขับรถชนกัน และไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน.  

กรณีผู้ต้องหาทำร้ายกันในห้องขัง สภ.องครักษ์ นครนายก เป็นผู้ต้องหาเสพยาเสพติดทั้งคู่ ตำรวจตั้งจุดตรวจจับมาวันเดียวกัน ก่อนที่คนหนึ่งคลุ้มคลั่งใช้เท้าถีบอีกฝ่ายหัวกระแทกลูกกรงจนบาดเจ็บ ไม่ใช่คู่กรณีเดิม ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน 18 มี.ค. 2559 14:53 ไทยรัฐ