วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกรท ดีใจคนทักล่ำขึ้น รอมีซิกซ์แพ็กค่อยถ่ายแฟชั่นโชว์หุ่น

เกรท วรินทร เผยหุ่นล่ำขึ้นเพราะเข้าฟิตเนสเรื่อยๆ มีคนติดต่อถ่ายแฟชั่น โชว์หุ่นรับซัมเมอร์แต่ยังไม่พร้อมและยังไม่มีซิกซ์แพ็ก ความรักยังโสด-มีคนโดนใจแต่ยังไม่คิดจีบ บ่นมีเหงาบ้างแต่ยังไม่พร้อมมีใคร รับพ่อแม่หวงอยากให้โสดไปก่อน

กลายเป็นหนุ่มมาดเข้มหุ่นล่ำอีกคนแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มผิวเข้มวิก 3 เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ จนหลายคนสงสัยว่าที่ฟิตหุ่นจนล่ำขึ้นเพราะเตรียมถ่ายแบบโชว์หุ่นรับซัมเมอร์รึเปล่า เจอ เกรท มาร่วมงาน Mega Men’s Fashion 2016 ที่ศูนย์การค้าเมกา บางนา เลยให้เจ้าตัวเผยเคล็ดลับฟิตหุ่นล่ำ รวมถึงเรื่องหัวใจที่ดูเหมือนจะเงียบเหงา ไม่มีข่าวกับสาวๆ มานานแล้วด้วย

ซึ่ง เกรท เผยถึงเคล็ดลับดูแลตัวเองว่า “จริงๆ ก็ดูแลตัวเองมาเรื่อยๆ นะครับ เข้าฟิตเนสเรื่อยๆ พอมีเวลาว่างก็ต้องออกกำลังกายเพราะอยู่กองกินหนักมาก ถามว่าซิกซ์แพ็กแน่นรึยัง ถ้ามีขายจะรีบไปซื้อเลยครับ (ยิ้ม) ความจริงไม่มีครับ” จะมีแฟชั่นซัมเมอร์รึเปล่า? “จริงๆ ก็มีติดต่อมาบ้าง แต่ยังไม่พร้อม ยังไม่มีอะไรให้ดูครับ ให้พร้อมก่อนแล้วค่อยว่ากัน” มีคนแนะนำวิธีกระตุ้นซิกซ์แพ็กไหม? “ก็มีคนแนะนำเหมือนกันนะ ก็เคยไปบ้าง แต่ว่ามันไม่คอยถนัด มันแปลกๆ อะ ออกกำลังกายเองดีกว่า” ยังติดที่ซิกซ์แพ็กไม่มาเลยยังไม่ถ่าย? “ใช่ เขาก็อยากดูซิกซ์แพ็กกันเนอะ ก็พยายามด้วยตัวเองครับ ต้องมีระเบียบวินัยมากพอสมควร ถ้าเราพร้อมและถึงจังหวะเวลาเหมาะสมค่อยว่ากันอีกที” ตอนนี้หุ่นเราโอเคขึ้นไหม? “อีกสักนิดนึงครับ จริงๆ ที่เราออกกำลังกาย เราไม่ได้มีเป้าหมายว่าจะต้องขนาดนั้นขนาดนี้ มันก็เป็นงานของเราอย่างนึงนะ เพราะการดูแลตัวเองก็ต้องทำไปเรื่อยๆ เราทานแล้วออกกำลังกายเพื่อให้สุขภาพดี ให้มันอยู่ในจุดที่เราต้องการ เฉลี่ยๆ แบบนี้ก็โอเคแล้วครับ” มีคนทักว่าหุ่นดีขึ้นไหม? “พยายามทักตัวเองอยู่ครับ (ยิ้ม) มันจะได้มีแรงกระตุ้นในการออกกำลังกายนิดนึง” มีชวนใครไปออกกำลังกายไหม? “จริงๆ ก็มีน้องๆ ถาม เพราะเห็นเราออกกำลังกายบ่อย ก็แนะนำได้นิดหน่อยเพราะว่าเราไม่ได้โปรขนาดนั้น แต่ว่าพอมีเทรนเนอร์แนะนำมา เราก็สามารถแนะนำต่อได้อีกที เพราะเราก็เตะฟุตบอลก็ต้องให้พอดี ไม่หักโหมมากจนเกินไปครับ”

ตอนนี้หัวใจสีชมพูแล้วไหม? “หัวใจยังเป็นสีแดงปกติครับ (ยิ้ม) ยังไม่มีอะไรครับ” ห่างหายจากข่าวกับสาวๆ ไปนานมากเลย? “ก็ดีแล้วเหมือนกันเนอะ พักบ้าง ยังไม่มีครับ” มีไปจีบใครบ้างไหม? “ยังไม่มีครับ จริงๆ ก็มีโดนใจเยอะแยะมากมาย แต่ยังไม่เริ่มครับ” โสดไม่เหงาเหรอ? “ก็เห็นเพื่อนมีแฟนก็เหงาบ้าง แต่ว่าตอนนี้มีอะไรต้องทำเยอะกว่า ก็เลยยังไม่ได้คิดครับ” เลือกเยอะรึเปล่า? “อาจจะเป็นส่วนนึงมั้ง ยังไม่พร้อมมากกว่า” สเปกเราต้องยังไง? “ก็เข้าใจเราเนอะ มันเหมือนจะน้อยแต่มันก็ยากนะ” อยากมีแบบจริงจังแล้วแต่งงานเลยไหม? “ยังไม่ได้คิดครับ ยังไม่คิดถึงขั้นนั้น ตอนนี้ก็ทำงานก่อน ถ้าเกิดว่ามีโอกาสก็ค่อยว่าอีกที” พ่อแม่เริ่มอยากอุ้มหลานรึยัง? “อ๋อ พ่อแม่บอกว่าเป็นอย่างนี้แหละดีแล้ว (ยิ้ม) แม่หวงครับ”.

เกรท วรินทร เผยหุ่นล่ำขึ้นเพราะเข้าฟิตเนสเรื่อยๆ มีคนติดต่อถ่ายแฟชั่น โชว์หุ่นรับซัมเมอร์แต่ยังไม่พร้อมและยังไม่มีซิกซ์แพ็ก ความรักยังโสด-มีคนโดนใจแต่ยังไม่คิดจีบ บ่นมีเหงาบ้างแต่ยังไม่พร้อมมีใคร รับพ่อแม่หวงอยากให้โสดไปก่อน 18 มี.ค. 2559 14:38 ไทยรัฐ