วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พัดพัด ขอเวลาพิสูจน์! ยังไม่พร้อมเป็นแฟน ก้อง กรุณ

พัดพัด รัตน์ฟ้า ปัด ก้อง กรุณ ตามจีบ ย้ำสถานะยังเป็นพี่น้องกัน เผยเป็นเพื่อนของรุ่นน้องก้อง เลยรู้จักกัน โอกาสพัฒนามั้ยไม่ทราบ เพราะเพิ่งรู้จักกัน 1 เดือนยังเร็วเกินไป ปัดใช้เคสโทรศัพท์เหมือนกัน ฟุ้งเป็นของฝากจากญี่ปุ่นที่ฝ่ายชายซื้อมาฝาก

เพราะมีข่าวกับหนุ่มก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล ตามจีบอยู่ งานนี้นักแสดงสาว พัดพัด รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์ ที่มาร่วมงานรอบปฐมทัศน์ละครเวที ผ้าห่มผืนสุดท้าย ที่โรงละครเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ก็เลยถูกสื่อรุมสัมภาษณ์ ในฐานะว่าที่แฟนคนใหม่ของหนุ่มก้อง ซึ่งสาวพัดพัดจะตอบคำถามเรื่องความสัมพันธ์กับไฮโซรุ่นพี่ว่าอย่างไร ไปฟังกันเลย

มีข่าวว่าไฮโซหนุ่ม ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล ตามจีบจริงมั้ย? "ไม่ถึงกับตามจีบหรอก คือเราเป็นเพื่อนของรุ่นน้องพี่ก้อง เลยรู้จักกัน พี่เค้าก็ไม่มีหยอดอะไร" รู้สึกยังไงที่มีข่าวนี้ออกมา? "ก็แปลกๆ มั้งคะ ไม่เคยมีข่าวอะไรอย่างนี้ด้วย" เค้ามีชมว่าเราน่ารักมั้ย? "อันนี้ไม่รู้ เค้าไม่เคยชมเราต่อหน้าเลย ถามว่าเค้ามีท่าทีอะไรพิเศษมั้ย คือก็มีพูดคุยกัน แต่เราก็ไม่ได้เจอกันบ่อย อันนั้นที่ไปคือเป็นงานวันเกิดของญาติเค้า ซึ่งในนั้นก็มีเพื่อนกันๆ ด้วย" ก้องใช่สเปกเรามั้ย? "เราไม่มีสเปก ถ้าคุยกันรู้เรื่อง ถูกคน จูนกันติดก็โอเค ถามว่ามีโอกาสพัฒนามั้ย ยังเป็นพี่น้องกันอยู่และเพิ่งรู้จักกันอย่างที่พี่ก้องบอก มันก็ค่อนข้างเร็วด้วย 1 เดือนค่ะ เราเองก็เรียนด้วยและตั้งใจทำงานตรงนี้อยู่ เค้าเองก็มีหน้าที่ต้องรับผิดชอบ เรื่อยๆ ดีกว่าค่ะ"

ส่วนตัวมองว่าเค้าน่ารักยังไงบ้าง? "เป็นคนชอบเทคแคร์ทุกคนและเอ็นเตอร์เทนดี" ก้องบอกว่าคุยกับเราคนเดียวเลย? "ค่ะ ณ ตอนนี้ก็ยังเป็นพี่น้องกันดีกว่า เราเองก็ยังเรียนไม่จบด้วยค่ะ" กลัวภาพลักษณ์พี่ก้องดูเหมือนผู้ชายเจ้าชู้รึเปล่า? "ไม่หรอกค่ะ ตอนนี้เรายังไม่ได้พัฒนาอะไร ยังเป็นพี่น้องกัน เราเองก็ยังไม่ได้โฟกัสว่าเค้ามีเรื่องอะไรมาก่อนหน้านี้" กดดันมั้ยมีคนจับตามอง? "ก็ไม่ถึงขนาดนั้น เพียงแต่รู้สึกแปลกๆ เพราะปกติไม่ว่าเราจะไปไหนหรือลงไอจีอะไร ก็ไม่มีใครมาดู หรือมาจับตาเหมือนตอนนี้"

ก้องเป็นห่วงมั้ยมีข่าวออกมา? "พี่ก้องก็เป็นห่วงค่ะ เค้าบอกกลัวเราเหวอเหมือนกัน" มีคนจับผิดว่าเราใช้เคสโทรศัพท์คู่กัน? "เป็นของฝากค่ะ (หัวเราะ) จากญี่ปุ่น ก็มีเคสอีกหลายๆ อันที่น่ารัก หลายคนก็ได้ค่ะ" กลัวคนมองว่าเป็นรักโปรโมตมั้ย? "ไม่ค่ะ ไม่น่าจะเกี่ยวกันเลยค่ะ" เรื่องความสัมพันธ์รอดูกันต่อไปรึเปล่า? "อยากให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ เพราะมันค่อนข้างเร็วมาก" ถ้าพี่ก้องเดินหน้าจีบ เราพร้อมจะเปิดรับมั้ย? "เราเองไม่ได้ปิดอะไร แต่อย่างที่บอกเรื่องเรียนด้วย ทำงานอีก เราอยากโฟกัสและทำตรงนี้ให้ดีก่อน ถ้าเกิดมันจะใช่ วันนึงก็ใช่ ไม่รีบค่ะ".

พัดพัด รัตน์ฟ้า ปัด ก้อง กรุณ ตามจีบ ย้ำสถานะยังเป็นพี่น้องกัน เผยเป็นเพื่อนของรุ่นน้องก้อง เลยรู้จักกัน โอกาสพัฒนามั้ยไม่ทราบ เพราะเพิ่งรู้จักกัน 1 เดือนยังเร็วเกินไป ปัดใช้เคสโทรศัพท์เหมือนกัน ฟุ้งเป็นของฝากจากญี่ปุ่น 18 มี.ค. 2559 14:08 ไทยรัฐ