วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมาก ไม่ชัวร์ คิมเบอร์ลี่ ตามเซอร์ไพรส์วันเกิดที่เกาหลี

หมาก ปริญ เผยวันเกิดปีนี้บินไปคุยงานที่เกาหลี แต่ยังเป็นโปรเจกต์ที่เปิดเผยไม่ได้ ยังไร้แพลนฉลองวันเกิดที่เกาหลี ไม่แน่ใจว่าคิมเบอร์ลี่จะตามมาเซอร์ไพรส์ เพราะอีกฝ่ายไปเที่ยวกับที่บ้าน ไม่อยากได้ของขวัญอะไรเป็นพิเศษ

ต้องบินไปทำงานไกลถึงประเทศเกาหลีในวันเกิดพอดีสำหรับ หมาก ปริญ สุภารัตน์ แต่งานนี้สาวคนสนิทอย่างนางเอกลูกครึ่งหน้าหวาน คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ก็บินไปเที่ยวเกาหลีกับครอบครัวที่นั่นด้วย หลายคนก็ลุ้นว่าสาวคิมจะตามมาเซอร์ไพรส์วันเกิดหนุ่มหมากที่เกาหลีด้วยรึเปล่า ได้เจอ หมาก มาร่วมงาน Mega Men’s Fashion 2016 ที่ศูนย์การค้าเมกา บางนา กระจอกข่าวเลยไม่พลาดถามถึงประเด็นนี้ งานนี้เจ้าตัวว่าไงต้องไปฟังจ้า!!

เห็นบอกว่าจะบินไปต่างประเทศ? "ใช่ครับ ไปเกาหลี ไปคุยงาน ไปประมาณ 3 วัน" เป็นทริปฉลองวันเกิดด้วยเลยไหม? "จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจครับ แต่มันเป็นจังหวะที่ต้องไปทำงานที่โน่นพอดี" งานที่ว่าเปิดเผยได้หรือยัง? "เป็นโปรเจกต์ที่ยังเปิดเผยไม่ได้ เป็นของทางเกาหลีเลย" อย่างนี้ก็ไม่ได้ฉลองวันเกิดที่เมืองไทย? "เรื่องฉลองวันเกิดยังไม่มีแพลนว่าจะฉลองยังไง เพราะต้องบินไปก่อน ยังไม่มีแพลนอะไรเลย ยังหาเวลาว่างไม่ได้" จะมีทำบุญเหมือนปีที่ผ่านๆ มาไหม? "เดี๋ยวคงจัดทริปอีกรอบ แต่ก็ยังไม่ได้ทำอะไร เพราะติดบินไปเกาหลี" กลับมาจะมีจัดปาร์ตี้ย้อนหลังไหม? "ยังไม่ได้คิดเลย" มีใครให้ของขวัญล่วงหน้าหรือยัง? "ยังไม่มี มีแค่อวยพรวันเกิดล่วงหน้า"

คิมจะตามไปด้วยไหม? "ตอนนี้น้องเขาไปเที่ยวเกาหลีกับที่บ้านอยู่แล้ว" แสดงว่าอาจจะมีซีนเซอร์ไพรส์กันที่โน่น? "ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะได้เจอกันหรือเปล่า" ลุ้นไหมว่าเขาจะมาเซอร์ไพรส์? "ไม่แน่ใจจริงๆ เพราะเราตั้งใจไปทำงาน ถ้าเขาจะมาเจอหรือมาเซอร์ไพรส์ต้องดูอีกทีหนึ่ง" คาดหวังว่าจะเป็นเหมือนวาเลนไทน์ไหม? "ไม่คาดหวังครับ" ปีนี้มีอยากได้ของขวัญอะไรเป็นพิเศษ? "ไม่มีครับ" อยากซื้ออะไรให้ตัวเองไหม? "ยังคิดไม่ออก เราก็มีทุกอย่างที่อยากได้หมดแล้ว ก็ถ้าแฟนคลับจะให้อะไร ขอเป็นการ์ดกับรูปก็ขอบคุณมากแล้วครับ".

หมาก ปริญ เผยวันเกิดปีนี้บินไปคุยงานที่เกาหลี แต่ยังเป็นโปรเจกต์ที่เปิดเผยไม่ได้ ยังไร้แพลนฉลองวันเกิดที่เกาหลี ไม่แน่ใจว่าคิมเบอร์ลี่จะตามมาเซอร์ไพรส์ เพราะอีกฝ่ายไปเที่ยวกับที่บ้าน ไม่อยากได้ของขวัญอะไรเป็นพิเศษ 18 มี.ค. 2559 13:39 ไทยรัฐ