วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชัย ศิษย์อาจารย์บี้' ฟันธงทีเด็ดศึกยอดมวยไทยรัฐ 19 มี.ค.

"ชัย ศิษย์อาจารย์บี้" วิเคราะห์วิจารณ์และฟันธง "ศึกยอดมวยไทยรัฐ" สัปดาห์ที่ 29 ประจำวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม ซึ่งคู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง "ฝนหลวง ศิษย์บุญมี" กับ "ขุมทรัพย์ สุวิทย์ยิมส์" ฝ่ายไหนจะได้รับการชูมือ...

"ศึกยอดมวยไทยรัฐ" สัปดาห์ที่ 29 ประจำวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2559 "ชัย ศิษย์อาจารย์บี้" จากคอลัมน์ชี้มวยเด็ด หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ กลับมาประจำหน้าที่ฟันธงมวยเด็ดสัปดาห์นี้เช่นเคย

เปเป้เล็ก ต.หลักสอง มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงฉลาดกว่า จะชนะ คชสารเล็ก (พ.ทองบุราณ) ก.กัมปนาท 119 ป.

โพธิ์ไทรเล็ก ส.คำสิงห์ มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอด จะชนะ จักรณรงค์เล็ก ต.ศิลาชัย มวยทรหดเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงด้วยกันชนิดแย่งกันเกิด 137 ป.

ขุนศึก (อ.พิมลศรี) ภ.สวนทอง มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกรุนแรงฉลาดกว่า จะชนะ อินทราชัย (ดาวเด่น ลูกเมืองเพชร) ช.ห้าพยัคฆ์ มวยทรหดเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดแต่ช้ากว่าชนิดสนุก 145 ป.

ฝนหลวง ศิษย์บุญมี มวยแข็งแกร่งเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดการเตรียมตัวดีกว่า จะชนะ ขุมทรัพย์ อีเกิ้ลมวยไทย มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงแต่การเตรียมตัวเป็นรอง 129 ป.

วันเผด็จ ต่อมีนบุรี มวยแข็งแกร่งเตะแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงกว่า จะชนะ อ๊อดน้อย (ป.อ่าวทะเลบางเสร่) เกียรตินครชล 105 ป.

นิวพยัคฆ์ เกียรติก้องภพ จะแพ้ แท่งทอง ศักดิ์รุ่งเรือง 115ป.

สำหรับศึกยอดมวยไทยรัฐ ประจำวันเสาร์ที่ 19 มีนาคมนี้ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้กับชมกันตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

"ชัย ศิษย์อาจารย์บี้" วิเคราะห์วิจารณ์และฟันธง "ศึกยอดมวยไทยรัฐ" สัปดาห์ที่ 29 ประจำวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม ซึ่งคู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง "ฝนหลวง ศิษย์บุญมี" กับ "ขุมทรัพย์ สุวิทย์ยิมส์" ฝ่ายไหนจะได้รับการชูมือ... 18 มี.ค. 2559 12:22 ไทยรัฐ