วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิงดับคาซอย วัยรุ่นที่โก-ลก ซัดพรุน 5 นัด เชื่อขัดแย้งส่วนตัว

วัยรุ่นที่โก-ลก ขี่ จยย.ออกไปหาเพื่อนตามลำพัง เช้ามีชาวบ้านไปพบเป็นศพถูกยิงด้วยด้วย 9 มม. พรุน 5 นัด ตายอยู่ในซอยข้างมัสยิด ในกระเป๋ากางเกงมีแมกกาซีนปืน 1 อัน เชื่อสาเหตุมาจากเรื่องส่วนตัว...  

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 18 มี.ค. 59 ร.ต.ท.สนานพงศ์ เดชอุดม รอง สว. (สอบสวน) สภ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตภายในซอยข้างมัสยิดลูโบะฆง ม.3 ต.ปาเสมัส อ.สุไหงโก-ลก จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.กองอรรถ สุวรรณขำ กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และทหารจำนวนหนึ่ง รุดเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพนายมาหะมะนอร์รี เจ๊ะปอ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 179/3 ม.7 ต.ปาเสมัส อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส นอนจมกองเลือดอยู่ โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนพกขนาด 9 มม. ที่บริเวณหน้าอก 3 นัด เบ้าตาซ้าย 1 นัด และใต้คางอีก 1 นัด รวม 5 นัด ภายในกระเป๋ากางเกงยีนส์ด้านซ้ายของผู้เสียชีวิต พบแมกกาซีนปืนพกขนาด 9 มม. 1 อัน และในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนพกขนาด 9 มม. ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จำนวน 4 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงกลางคืนที่ผ่านมา ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ ออกจากบ้านพักตามลำพังไปหาเพื่อนในหมู่บ้าน จนกระทั่งมีชาวบ้านมาพบศพถูกยิงนอนจมกองเลือดอยู่ เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับกลุ่มคู่อริ ก่อนจะถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่ 5 นัดซ้อน จนเสียชีวิตแล้วหลบหนีไป โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่เชื่อว่าน่าจะมาจากปัญหาส่วนตัว.

วัยรุ่นที่โก-ลก ขี่จยย.ออกไปหาเพื่อนตามลำพัง เช้ามีชาวบ้านไปพบเป็นศพถูกยิงด้วยด้วย 9 มม. พรุน 5 นัด ตายอยู่ในซอยข้างมัสยิด ในกระเป๋ากางเกงมีแมกกาซีนปืน 1 อัน เชื่อสาเหตุมาจากเรื่องส่วนตัว... 18 มี.ค. 2559 10:38 ไทยรัฐ