วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โตโยต้า' อัดฉีด 10 ล้าน มอบผ่านไทยรัฐให้ 'ช้างศึก'

“จูเนียร์” วัชร วัชรพล บิ๊กบอส ไทยรัฐทีวี การันตีเงินอัดฉีด 10 ล้านที่ “โตโยต้า” จะมอบผ่าน “ไทยรัฐทีวี” มีให้ขุนพล “ช้างศึก” ทีมชาติไทยชุดใหญ่อย่างแน่นอน หลังเสร็จสิ้นภารกิจฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกนัดสุดท้ายกับอิรัก ในวันที่ 24 มี.ค.นี้ โดยจะจัดพิธีมอบอย่างสมเกียรติ...

นายวัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทริปเปิล วี บรอดคาสท์ ช่องไทยรัฐทีวี ยืนยัน มอบเงินอัดฉีดจำนวน 10 ล้านบาท ที่ โตโยต้า จะมอบผ่านไทยรัฐทีวี ให้กับ "ช้างศึก" ทีมชาติไทยชุดใหญ่อย่างแน่นอน หลังจบศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือด โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่มเอฟ นัดสุดท้าย ที่จะบุกไปเยือนอิรัก

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 17 มี.ค.ที่ผ่านมา ในส่วนของเงินอัดฉีดที่กรณีผ่านเข้ารอบ 12 ทีมสุดท้าย ที่ “โตโยต้า” ประกาศที่จะมอบผ่าน “ไทยรัฐทีวี” เป็นจำนวน 10 ล้านบาทนั้น ล่าสุด “จูเนียร์” วัชร วัชรพล บิ๊กบอสไทยรัฐทีวี ออกมายืนยันว่าอัดฉีด 10 ล้าน ที่ไทยรัฐประกาศเอาไว้ ตนยืนยันว่ามีให้นักเตะช้างศึกอย่างแน่นอนหลังเสร็จสิ้นภารกิจนัดสุดท้ายกับอิรัก โดยกำลังพิจารณาหาวัน เวลา ที่เหมาะสมที่จะจัดพิธีมอบให้กับนักเตะทีมชาติไทยอย่างสมเกียรติ โดยจะมีผู้บริหารของโตโยต้าร่วมกันมอบเพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมชาติไทยของเราลุยสู้ต่อในรอบ 12 ทีมสุดท้าย

“จูเนียร์” วัชร วัชรพล บิ๊กบอส ไทยรัฐทีวี การันตีเงินอัดฉีด 10 ล้านที่ “โตโยต้า” จะมอบผ่าน “ไทย-รัฐทีวี” มีให้ขุนพล “ช้างศึก” ทีมชาติไทยชุดใหญ่อย่างแน่นอน หลังเสร็จสิ้นภารกิจฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกนัดสุดท้ายกับอิรัก ในวันที่ 24 มี.ค.นี้ 18 มี.ค. 2559 10:33 18 มี.ค. 2559 17:00 ไทยรัฐ