วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวชะตาขาดขี่ จยย.ไถลชนเก๋ง ล้อทับหัวดับ หนุ่มคนขับช็อกร่ำไห้สะอื้น

(ภาพจาก : ตำรวจ)

สาวพนักงานบริษัท ขี่ จยย.สวนทางบนถนนเพิ่งสร้างเสร็จยังไม่เปิดใช้ ตรงข้ามซอยแพรกษา 13 เมืองปากน้ำ เสียหลักรถไถลร่างกระเด็นเข้าหาเก๋ง หนุ่มโชเฟอร์สุดช็อกเบรกไม่อยู่ล้อทับศีรษะสาวเลือดนองดับ ยืนร้องไห้รอให้การ ตร. ...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 18 มี.ค. 2559 ร.ต.อ.สมเกียรติ นาเจริญ ร้อยเวร สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต บนถนนตัดใหม่พุทธรักษา ตรงข้ามซอยแพรกษา 13 ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นถนนตัดใหม่อยู่ระหว่างก่อสร้างยังไม่เปิดใช้ พบร่าง น.ส.ภัทรณีย์ณุ ชุมจันทร์เฉลิม อายุ 44 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง นอนจมกองเลือดบนพื้นถนน สภาพใบหน้าบิดเบี้ยว และมีแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพพยายามช่วยกันปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้

ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีฟ้า-ขาว ทะเบียน 2 กฎ 1454 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นของผู้ตายล้มคว่ำอยู่ในสภาพพังยับตัวรถหักครึ่ง โดยหมวกกันน็อกที่ผู้ตายสวมใส่มาตกอยู่ในสภาพแตกกลางใบ ห่างออกไปราว 20 เมตร พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน กฉ 6720 ฉะเชิงเทรา จอดอยู่ในสภาพ ด้านหน้ารถพังยับเยิน สเกิร์ตหน้าหลุด บังโคลนหน้าสองข้างหลุด โดยนายพิเศษ รณภาพ อายุ 24 ปี เป็นคนขับ ยืนก้มหน้าร้องไห้อยู่ข้างรถ ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งชันสูตรสถาบันนิติเวช

จากการสอบถามนายพิเศษ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมารับเพื่อนที่หมู่บ้านเอื้ออาทร ตั้งอยู่ท้ายนิคมฯ บางปู เพื่อที่จะไปกินข้าวในย่านแพรกษา ขณะที่ขับรถเลี้ยวออกถนนพุทธรักษาได้ประมาณ 500 เมตร ซึ่งเป็นถนนสร้างใหม่ยังไม่เปิดให้ใช้อย่างเป็นทางการ ได้พบเห็นรถจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนทางมาเสียหลักล้มลื่นไถลมาตามถนนตรงเข้ามาหารถของตน โดยพยายามเหยียบเบรกแต่ไม่ทัน รถของตนได้ทับเข้าที่บริเวณศีรษะของผู้ตายและวิ่งข้ามไปชนรถจักรยานยนต์ของผู้ตายอีกครั้ง ก่อนที่ตนจะรีบจอดรถโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ก่อนเกิดเหตุรถเก๋งคันดังกล่าวน่าจะขับมาด้วยความเร็ว ส่วนผู้ตายก็ขับขี่รถจักรยานยนต์สวนทางมาด้วยความเร็วเช่นกัน ก่อนที่จะเสียหลักล้มลื่นไถลมาตามถนน ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่รถเก๋งขับสวนทางมาด้วยความเร็วจึงเบรกไม่อยู่ จนเกิดเหตุสลดดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

สาวพนักงานบริษัท ขี่ จยย.สวนทางบนถนนเพิ่งสร้างเสร็จยังไม่เปิดใช้ ตรงข้ามซอยแพรกษา 13 เมืองปากน้ำ เสียหลักรถไถลร่างกระเด็นเข้าหาเก๋ง หนุ่มโชเฟอร์สุดช็อกเบรกไม่อยู่ล้อทับศีรษะสาวเลือดนองดับ ยืนร้องไห้รอให้การ ตร. ... 18 มี.ค. 2559 08:03 18 มี.ค. 2559 08:53 ไทยรัฐ