วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุยสแกนความอร่อยเมืองผู้ดี เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์-ท็อปส์จัดให้

นายอลิสเตอร์ เทย์เลอร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ดรีเทล จำกัด ผู้บริหาร “ท็อปส์” และ “เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์” เปิดเผยว่าในฐานะที่บริษัทเป็นฟู้ดสโตร์ระดับเวิลด์คลาส จึงได้สรรหาของดีของขึ้นชื่อมาจากทั่วทุกมุมโลกมาเอาใจนักช็อปตลอดมา ล่าสุด เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ได้ร่วมกับสภาหอการค้าอังกฤษแห่งประเทศไทย มาเอาใจคุณนายสไตล์อังกฤษ ด้วยจัดเทศกาล “เทสต์ ออฟ บริเตน 2016” (Taste of Britain 2016) ซึ่งเป็นเทศกาลสินค้า และอาหารจากประเทศอังกฤษ พร้อมสินค้าของดี ของอร่อยจากต้นตำรับ มาให้นักช็อปได้ปรุงกันเต็มๆคำ ตั้งแต่วันนี้-29 มี.ค.นี้ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต และท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ทุกสาขา

“โดยในช่วงเทศกาลนี้ บริษัทได้นำเข้าสินค้าแบรนด์ชั้นนำจากประเทศอังกฤษที่มีคุณภาพและได้รับความนิยมมากกว่า 3,000 รายการ แถมยังจัดแคมเปญเอาใจนักช็อปที่ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการทุก 400 บาท ได้ลุ้นบินฟรีเที่ยวกรุงลอนดอน อังกฤษ 4 วัน 3 คืน พร้อมที่พักหรู มูลค่า 195,115 บาท หรือหากช็อปสินค้าอังกฤษที่ร่วมรายการครบ 800 บาท รับฟรีกระเป๋าผ้า Taste of Britain มูลค่า 390 บาท ไปฟรีๆ 1 ใบ

นายเทย์เลอร์กล่าวว่า สำหรับไฮไลต์ของเทศกาลเทสต์ ออฟ บริเตน 2016 ในปีนี้มีกุ้งแลงกูสทีน สายพันธุ์พิเศษ เนื้อสีขาวใส คล้ายล็อบสเตอร์ เนื้อแองกัส-แบล็คมอแรน สุดยอดเนื้อจากสหราชอาณาจักร มายั่วน้ำลาย หอยแมลงภู่ไอริช พายไส้หมูต้นตำรับอังกฤษ อาหารเช้าซีเรียลแบรนด์เฟลกส์ ชาออร์แกนิค มันฝรั่งทอดกรอบ ช็อกโกแลตนานาชนิด ฯลฯ นอกจากนั้นคออาหารสไตล์อังกฤษยังได้สูตรเด็ดจาก “เชฟเอียน-พงศ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย” คุ้กกิ้ง กูรูประจำเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ นำกุ้งแลงกูสทีน วัตถุดิบชั้นดีจากอังกฤษมาครีเอทเป็นเมนู สลัดกุ้ง แลงกูสทีน ชิลลี่ฮันนี่เดรสซิ่ง.

นายอลิสเตอร์ เทย์เลอร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ดรีเทล จำกัด ผู้บริหาร “ท็อปส์” และ “เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์” เปิดเผยว่าในฐานะที่บริษัทเป็นฟู้ดสโตร์ระดับเวิลด์คลาส... 18 มี.ค. 2559 05:12 ไทยรัฐ