วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เลิกลือ! ผอ. 'ม้าลาย' โร่ปัด 'ป็อกบา' เผ่นตูดย้ายซบ 'เปแอสเช'

สยบข่าวลือไปพรางๆ หลัง ผู้อำนวยการทั่วไปของ​ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ พอล ป็อกบา กองกลางคนสำคัญของทีมจะย้ายไปเล่นให้กับ ปารีสแซงต์แชร์กแมงหลังจบฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ม.ค. ว่า จูเซปเป มาร็อตตา ผู้อำนวยการทั่วไปของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ออกโรงปฏิเสธข่าวลือที่ พอล ป็อกบา ห้องเครื่องตัวเก่งของทีมเข้าไปถกเจรจากับ ปารีส แซงต์แชร์กแมง มหาอำนาจลูกหนังจากฝรั่งเศสเพื่อย้ายไปเล่นหลังจบฤดูกาลนี้

ดาวเตะวัย 23 ปี บินไปปารีสที่ประเทศบ้านเกิดเพื่อไปช่วยงานสปอนเซอร์ของเขา โดยมีสื่ออ้างว่าระหว่างที่อยู่ในปารีส แข้งรายนี้ ได้นัดพบกับตัวแทนของสโมสรปารีสแซงต์แชร์กแมง เพื่อเจรจาเกี่ยวกับการย้ายทีม

แต่ถึงกระนั้นล่าสุดทาง มาร็อตตา ผอ.ทั่วไปของม้าลายถึงกับหัวเราะกับข่าวนี้และมั่นใจว่าแข้งตัวเก่งของทีมจะค้าแข้งในถิ่นตูรินไปอีกหลายปี

"เราไม่ได้ตระหนักถึงการพบกันของ พอล กับ เปแอสเช" มาร็อตตากล่าวผ่าน มีเดียเซ็ท "พอล อยู่ในปารีสเมื่อสัปดาห์ก่อนเพื่อไปช่วยงานอีเวนต์สปอนเซอร์ของเขา เขายังมีสัญญากับยูเวนตุสอีกหลายปี ดังนั้นจึงไม่มีทางที่สโมสรอื่นจะโน้มน้าวอะไรทั้งนั้น"

สยบข่าวลือไปพรางๆ หลัง ผู้อำนวยการทั่วไปของ​ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ พอล ป็อกบา กองกลางคนสำคัญของทีมจะย้ายไปเล่นให้กับ ปารีสแซงต์แชร์กแมงหลังจบฤดูกาลนี้... 18 มี.ค. 2559 01:08 ไทยรัฐ