วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อคู่กรณีโผล่ร่วมฟังสวด งานสวดศพเหยื่อสาวถูกเบนซ์ชนคืนที่ 4

งานสวดศพ น.ส.ธันฐภัทร์ ฮ้อแสงชัย เหยื่อสาวถูกเบนซ์ชน คืนที่ 4 ที่ วัดทวีการะอนันต์ จ.ปทุมธานี ยังคงมีแต่ความโศกเศร้า เพื่อนผู้เสียชีวิตร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพกันเป็นจำนวนมาก ขณะที่ พ่อคู่กรณีโผล่ร่วมฟังสวดแบบเงียบๆ ด้วย...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 17 มี.ค.2559 บรรยากาศที่วัดทวีการะอนันต์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ค่ำคืนนี้ เป็นคืนที่ 4 สำหรับการสวดพระอภิธรรมศพ นางสาวธันฐภัทร์ ฮ้อแสงชัย หรือเบนซ์ ที่เกิดอุบัติเหตุรถเบนซ์พุ่งชนจนรถไฟไหม้เสียชีวิตพร้อมกับ นายกฤษณะ ถาวร นิสิตปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร.) บนถนนพหลโยธินฝั่งขาออก อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ท่ามกลางความโศกเศร้าของบรรดาญาติพี่น้องเเละเพื่อน โดยมีแขกร่วมงานฟังสวดพระอภิธรรมศพกันเป็นจำนวนมาก

ภายในวัดพบว่ามีนายเจษฎา วีรพร พ่อของคู่กรณีพร้อมด้วยทนาย เดินทางเข้าร่วมฟังสวดพระอภิธรรมในคืนนี้ด้วย โดยได้นั่งอยู่ภายในศาลาและยังไม่ได้คุยเจรจากับใคร โดยมี นางสาวภิญญาพัชญ์ และนางสาวกัญจนา ฮ้อแสงชัย พร้อมด้วยครอบครัวคอยต้อนรับแขกที่เดินทางมาร่วมงาน


นางสาวภิญญาพัชญ์ และนางสาวกัญจนา กล่าวว่า ขณะนี้ ทางครอบครัวยังเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยังไม่มีใครเปิดคลิปที่ส่งต่อทางโซเชียล ในเหตุการณ์ที่เสียพี่สาวไปเพราะว่ายังทำใจไม่ได้ ในส่วนของคดีความตอนนี้ทางครอบครัวของให้เป็นไปตามกระบวนกฎหมาย โดยตอนนี้ขอให้เสร็จสิ้นภารกิจการจัดพิธีงานศพให้เรียบร้อยเสียก่อน เชื่อในกระบวนการยุติธรรม แต่อยากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องตรวจเลือดคู่กรณีเพื่อหาข้อเท็จจริง

นอกจากนี้ยังทราบว่า นายเอกนัฐ พร้อมพันธุ์ เพื่อนของนางสาวธันฐภัทร ผู้ตายที่เรียน ปริญาโทจากสถาบันพระปกเกล้ารุ่นเดียวกัน ได้เดินทางมาร่วมไว้อาลัยด้วย และตอนนี้ทางกลุ่มเพื่อนได้ช่วยกันแชร์และออกสื่อโซเชียลทุกวิถีทางให้คดีนี้เป็นคดีตัวอย่าง และอยากให้เจ้าหน้าตำรวจติดตามคดี โดยเฉพาะการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ในเลือด ของคู่กรณี หลักฐานในที่เกิดเหตุเนื่องจากหลักฐานต่างๆ เหล่านี้จะเป็นส่วนหนึ่งในรูปคดี หากเกิดความล่าช้าหลักฐานต่าง ๆ อาจหายไป.

ชนไฟลุก คลอกสยอง 2 ศพที่บางปะอิน! คู่กรณีเป็นรถเบนซ์กับเก๋งฟอร์ด

เผยคลิปอุบัติเหตุเบนซ์ชนฟอร์ด | 15-03-59 | ไทยรัฐนิวส์โชว์

รอง ผบก.จร.แจงปมสงสัย 'คดีเบนซ์พุ่งชนฟอร์ด' ตร.ไม่ตรวจแอลกอฮอล์

ในหลวงพระราชทานเพลิงศพกรณีพิเศษ 2 นักศึกษาป.โท เหยื่อเบนซ์ซิ่ง

'พงศพัศ' สั่งโอนคดี 'เบนซ์พุ่งชนฟอร์ด' ให้ บก.อยุธยา

ถามตรงๆ กับจอมขวัญ : อุบัติเหตุ เบนซ์ชนฟอร์ด จากตัวแทน 2 ฝ่าย (ชมคลิป)

ครอบครัวหนุ่มเหยื่อรถเบนซ์ ตั้งทนายจี้คดี เชื่อ ตร.ยังเป็นที่พึ่ง ปชช.ได้

งานสวดศพ น.ส.ธันฐภัทร์ ฮ้อแสงชัย เหยื่อสาวถูกเบนซ์ชน คืนที่ 4 ที่ วัดทวีการะอนันต์ จ.ปทุมธานี ยังคงมีแต่ความโศกเศร้า เพื่อนผู้เสียชีวิตร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพกันเป็นจำนวนมาก ขณะที่ พ่อคู่กรณีโผล่ร่วมฟังสวดแบบเงียบๆ ด้วย... 18 มี.ค. 2559 00:26 ไทยรัฐ