พ่อคู่กรณีโผล่ร่วมฟังสวด งานสวดศพเหยื่อสาวถูกเบนซ์ชนคืนที่ 4 - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

พ่อคู่กรณีโผล่ร่วมฟังสวด งานสวดศพเหยื่อสาวถูกเบนซ์ชนคืนที่ 4

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 18 มี.ค. 2559 01:10
16,844 ครั้ง


งานสวดศพ น.ส.ธันฐภัทร์ ฮ้อแสงชัย เหยื่อสาวถูกเบนซ์ชน คืนที่ 4 ที่ วัดทวีการะอนันต์ จ.ปทุมธานี ยังคงมีแต่ความโศกเศร้า เพื่อนผู้เสียชีวิตร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพกันเป็นจำนวนมาก ขณะที่ พ่อคู่กรณีโผล่ร่วมฟังสวดแบบเงียบๆ ด้วย...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 17 มี.ค.2559 บรรยากาศที่วัดทวีการะอนันต์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ค่ำคืนนี้ เป็นคืนที่ 4 สำหรับการสวดพระอภิธรรมศพ นางสาวธันฐภัทร์ ฮ้อแสงชัย หรือเบนซ์ ที่เกิดอุบัติเหตุรถเบนซ์พุ่งชนจนรถไฟไหม้เสียชีวิตพร้อมกับ นายกฤษณะ ถาวร นิสิตปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร.) บนถนนพหลโยธินฝั่งขาออก อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ท่ามกลางความโศกเศร้าของบรรดาญาติพี่น้องเเละเพื่อน โดยมีแขกร่วมงานฟังสวดพระอภิธรรมศพกันเป็นจำนวนมาก

ภายในวัดพบว่ามีนายเจษฎา วีรพร พ่อของคู่กรณีพร้อมด้วยทนาย เดินทางเข้าร่วมฟังสวดพระอภิธรรมในคืนนี้ด้วย โดยได้นั่งอยู่ภายในศาลาและยังไม่ได้คุยเจรจากับใคร โดยมี นางสาวภิญญาพัชญ์ และนางสาวกัญจนา ฮ้อแสงชัย พร้อมด้วยครอบครัวคอยต้อนรับแขกที่เดินทางมาร่วมงาน

นายเจษฎา วีรพร พ่อของคู่กรณีพร้อมด้วยทนาย เดินทางเข้าร่วมฟังสวดพระอภิธรรมในคืนนี้ด้วย


นางสาวภิญญาพัชญ์ และนางสาวกัญจนา กล่าวว่า ขณะนี้ ทางครอบครัวยังเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยังไม่มีใครเปิดคลิปที่ส่งต่อทางโซเชียล ในเหตุการณ์ที่เสียพี่สาวไปเพราะว่ายังทำใจไม่ได้ ในส่วนของคดีความตอนนี้ทางครอบครัวของให้เป็นไปตามกระบวนกฎหมาย โดยตอนนี้ขอให้เสร็จสิ้นภารกิจการจัดพิธีงานศพให้เรียบร้อยเสียก่อน เชื่อในกระบวนการยุติธรรม แต่อยากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องตรวจเลือดคู่กรณีเพื่อหาข้อเท็จจริง

นอกจากนี้ยังทราบว่า นายเอกนัฐ พร้อมพันธุ์ เพื่อนของนางสาวธันฐภัทร ผู้ตายที่เรียน ปริญาโทจากสถาบันพระปกเกล้ารุ่นเดียวกัน ได้เดินทางมาร่วมไว้อาลัยด้วย และตอนนี้ทางกลุ่มเพื่อนได้ช่วยกันแชร์และออกสื่อโซเชียลทุกวิถีทางให้คดีนี้เป็นคดีตัวอย่าง และอยากให้เจ้าหน้าตำรวจติดตามคดี โดยเฉพาะการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ในเลือด ของคู่กรณี หลักฐานในที่เกิดเหตุเนื่องจากหลักฐานต่างๆ เหล่านี้จะเป็นส่วนหนึ่งในรูปคดี หากเกิดความล่าช้าหลักฐานต่าง ๆ อาจหายไป.

ชนไฟลุก คลอกสยอง 2 ศพที่บางปะอิน! คู่กรณีเป็นรถเบนซ์กับเก๋งฟอร์ด

เผยคลิปอุบัติเหตุเบนซ์ชนฟอร์ด | 15-03-59 | ไทยรัฐนิวส์โชว์

รอง ผบก.จร.แจงปมสงสัย 'คดีเบนซ์พุ่งชนฟอร์ด' ตร.ไม่ตรวจแอลกอฮอล์

ในหลวงพระราชทานเพลิงศพกรณีพิเศษ 2 นักศึกษาป.โท เหยื่อเบนซ์ซิ่ง

'พงศพัศ' สั่งโอนคดี 'เบนซ์พุ่งชนฟอร์ด' ให้ บก.อยุธยา

ถามตรงๆ กับจอมขวัญ : อุบัติเหตุ เบนซ์ชนฟอร์ด จากตัวแทน 2 ฝ่าย (ชมคลิป)

ครอบครัวหนุ่มเหยื่อรถเบนซ์ ตั้งทนายจี้คดี เชื่อ ตร.ยังเป็นที่พึ่ง ปชช.ได้

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  2.4%
 • ไม่ชอบ
  38.1%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  2.4%
 • เสียใจ
  28.6%
 • ให้กำลังใจ
  28.6%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement