วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จัดว่าแจ่ม! 'สิงโต' ได้ฤกษ์คลอดชุดแข่งลุยศึกยูโร 2016

เครดิตภาพจากเว็บไซต์ (http://www.dailymail.co.uk/)

เรียบง่ายสไตล์ผู้ดีสำหรับ ชุดแข่งลุยศึกยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศสของพลพรรค "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ โดยมี เวย์น รูนีย์, แฮร์รี เคน 2 หัวหอกของทีมนำทัพเป็นพรีเซ็นเตอร์เปิดตัวชุดแข่งครั้งนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 มี.ค. ว่า "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ ได้ฤกษ์เปิดตัวชุดแข่งใหม่พร้อมลุยศึกยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศสกลางปีนี้แล้ว ซึ่ง ไนกี้ ยังคอยเป็นผู้สนับสนุนหลักออกแบบชุดแข่งเหมือนเดิม

การเปิดตัวชุดแข่งครั้งนี้นำโดยเหล่าซุปเปอร์สตาร์ดังของทีมอย่าง เวย์น รูนีย์, แฮร์รี เคน และ ราฮีม สเตอร์ลิง ที่มาเป็นพรีเซ็นเตอร์โชว์ชุดแข่งทั้งเหย้าและเยือน อีกทั้งยังมี โทนี ดักแกน และ สเตป ฮอจห์ตัน สองสตาร์แม่เนื้ออ่อนทีมชาติก็ได้รับเกียรติให้มาเป็นนางแบบเปิดตัวชุดแข่งเช่นเดียวกัน

โดยสีชุดแข่งเหย้านั้นยังคงดูเรียบง่ายทั้งเสื้อและกางเกงที่ยังคงใช้สีขาวสดใสเหมือนเดิม ต่างกันเพียงแค่ถุงเท้าที่ใช้สีแดง ส่วนชุดทีมเยือนก็ยังใช้สีแดงทั้งชุดเหมือนเดิมแต่ถุงเท้าซึ่งเป็นสีน้ำเงินอาจจะดูจะขัดตาคนชมเล็กน้อย

ซึ่งราคาของชุดแข่งที่หากใครต้องการได้ไปครอบครองไม่ว่าจะชุดเหย้าหรือชุดเยือน ผู้ที่สนใจจะต้องเตรียมเงินประมาณ 101 ปอนด์หรือประมาณ 5,050 บาท แต่ถ้าหากต้องการแบบแยกชิ้นก็จะแบ่งราคาได้ตามนี้ 

- เสื้ออย่างเดียวราคาจะอยู่ที่ 60 ปอนด์หรือประมาณ 3,000 บาท

- กางเกงขาสั้นอย่างเดียวราคาอยู่ที่ 28 ปอนด์หรือประมาณ 1,400 บาท

- ถุงเท้าอย่างเดียวราคาจะอยู่ที่ 13 ปอนด์ หรือประมาณ 650 บาท

สำหรับศึกยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศสจะเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน กระทั่งถึงวันที่ 10 กรกฎาคม โดยพลพรรคสิงโตคำรามจะเปิดสนามพบกับ "หมีขาว" รัสเซีย เป็นเกมแรก

เรียบง่ายสไตล์ผู้ดีสำหรับ ชุดแข่งลุยศึกยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศสของพลพรรค "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ โดยมี เวย์น รูนีย์, แฮร์รี เคน 2 หัวหอกของทีมนำทัพเป็นพรีเซ็นเตอร์เปิดตัวชุดแข่งครั้งนี้... 17 มี.ค. 2559 23:59 ไทยรัฐ