วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครอบครัวหนุ่มเหยื่อรถเบนซ์ ตั้งทนายจี้คดี เชื่อ ตร.ยังเป็นที่พึ่ง ปชช.ได้

ครอบครัว หนุ่ม นศ.ป.โท เหยื่อเบนซ์ชนฟอร์ดไฟลุก ซาบซึ้งในพระมหากรุณาเป็นล้นพ้น ในหลวงพระราชทานเพลิงศพ นายกฤษณะ ถาวร พร้อมตั้งทนายฯ จี้ ติดตามคดีให้ถึงที่สุด น้องสาวผู้ตาย เผย ยังมีหวังว่า ตร.ไทยจะเป็นที่พึ่งพิงของประชาชนได้...

เมื่อวันที่ 17 มี.ค.2559 ที่ศาลาการเปรียญ วัดวันยาวบน อ.ขลุง จ.จันทบุรี อันเป็นสถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ นายกฤษณะ ถาวร หรือ โต้ง อายุ 32 ปี นศ.ป.โท เหยื่อรถเบนซ์มรณะที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยบรรยากาศภายในวัด ต่างพบว่า มีญาติ พี่น้อง ตลอดคนรู้จัก เดินทางมาเคารพศพ พร้อมทั้งนำพวงหรีดมาร่วมแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก ขณะที่แขก ตลอดจนผู้ที่มาร่วมงานศพ ต่างสอบถามถึงความคืบหน้า เรื่องการทำงานของ จนท.ตำรวจ ในการคลี่คลายคดี เนื่องจากมีความเป็นห่วงจะไม่ได้รับความยุติธรรม เนื่องจาก นายกฤษณะ เป็นชาว อ.ขลุง และเป็นที่รักใคร่ของทุกคน ในการประพฤติปฏิบัติตัวที่ดีมาโดยตลอด


นางนงครัตน์ รุ่งแสง อายุ 29 ปี น้องสาวแท้ๆ ของนายกฤษณะ อยู่ในอาการที่สงบกับการจากไปของพี่ชาย กล่าวถึงคดีที่เกิดขึ้นว่า โดยส่วนตัวยังมีความเชื่อว่า ความยุติธรรมยังมีอยู่จริงในสังคม และยังมีความหวังว่า ตำรวจไทยจะสามารถเป็นที่พึ่งพิงให้กับประชาชนได้ แต่หลังจากนี้ สังคมได้จับตามอง โดยเฉพาะในโลกโซเชียล หรือตามสื่อต่างๆ ที่คาดว่าการทำงานของ จนท.ตำรวจ จะมีความตรงไปตรงมา ชัดเจน ทั้งฝ่ายผู้สูญเสีย กับคู่กรณี ซึ่งตนเองได้ตั้งเป้า ถึงความยุติธรรม และตรงไปตรงมา ซึ่งจนถึงขณะนี้ ทางครอบครัว ยังไม่ได้รับการติดต่อ ประสานจากทาง จนท.ถึงความคืบหน้าเรื่องของคดีแต่อย่างใด จนล่าสุด ทางครอบครัวจึงได้ตั้ง ทนายความให้เร่งรัดติดตามคดีอย่างต่อเนื่อง โดยยืนยันพร้อมสู้คดีให้ถึงที่สุด

น้องสาวของผู้ตาย กล่าวอีกว่า ในส่วนของครอบครัวถาวร ล่าสุด นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าโปรดกระหม่อม พระราชทานเพลิงศพ ให้กับพี่ชาย เป็นกรณีพิเศษ เนื่องจากครอบครัวไม่ได้รับราชการ แต่ นายกฤษณะ พี่ชาย ขณะยังมีชีวิตได้อุทิศตน ทำและช่วยงานเพื่อการกุศลมาโดยตลอด 

รายงานข่าวแจ้งว่า พิธีพระราชทานเพลิงศพนายกฤษณะ จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 มี.ค.59 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ที่วัดวันยาวบน อ.ขลุง จ.จันทบุรี จึงขอเชิญญาติ ร่วมงานพระราชทานเพลิงศพตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน.


ชนไฟลุก คลอกสยอง 2 ศพที่บางปะอิน! คู่กรณีเป็นรถเบนซ์กับเก๋งฟอร์ด

เผยคลิปอุบัติเหตุเบนซ์ชนฟอร์ด | 15-03-59 | ไทยรัฐนิวส์โชว์

รอง ผบก.จร.แจงปมสงสัย 'คดีเบนซ์พุ่งชนฟอร์ด' ตร.ไม่ตรวจแอลกอฮอล์

ในหลวงพระราชทานเพลิงศพกรณีพิเศษ 2 นักศึกษาป.โท เหยื่อเบนซ์ซิ่ง

'พงศพัศ' สั่งโอนคดี 'เบนซ์พุ่งชนฟอร์ด' ให้ บก.อยุธยา

ครอบครัว หนุ่ม นศ.ป.โท เหยื่อเบนซ์ชนฟอร์ดไฟลุก ซาบซึ้งในพระมหากรุณาเป็นล้นพ้น ในหลวงพระราชทานเพลิงศพ นายกฤษณะ ถาวร พร้อมตั้งทนายฯ จี้ ติดตามคดีให้ถึงที่สุด น้องสาวผู้ตาย เผย ยังมีหวังว่า ตร.ไทยจะเป็นที่พึ่งพิงของประชาชนได้... 17 มี.ค. 2559 23:44 18 มี.ค. 2559 00:06 ไทยรัฐ