วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งานหยาบ! 'ผีแดง' ไร้เงา 'บลินด์-เอร์เรรา' หวดแดงเดือดยูโรปา

ข่าวร้ายสดๆ ร้อนๆ สำหรับสาวกเรดอาร์มี เมื่อพวกเขาจะหมดสิทธิ์ใช้งาน อันเดร เอร์เรรา และ ดาลีย์ บลินด์ สองแข้งคนสำคัญในเกมแดงเดือดศึกยูโรปาลีกค่ำคืนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 มี.ค. ว่า อันเดร์ เอร์เรรา และ ดาลีย์ บลินด์ สองนักเตะคนสำคัญของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่มีชื่ออยู่ในทีมทำศึกแดงเดือดยูโรปาลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายเลกสอง กับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล อริตลอดกาลในค่ำคืนนี้แน่นอนแล้ว

ทั้งสองรายต่างคาดหมายกันว่าจะได้ลงสนามเป็นตัวจริงให้กับปิศาจแดงในเกมวันนี้ โดยเฉพาะ เอร์เรรา ที่นั่งเคียงข้างกับ หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ของทีมแถลงข่าวก่อนเกมเมื่อวานที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม มีการเปิดเผยว่า ทั้งเอร์เรรา และ บลินด์ ไม่ได้อยู่ในขุมกำลัง 18 คนที่มาถึงโรงแรมลอว์รี จนกระทั่งล่าสุดก็เป็นที่ยืนยันแล้วว่าทั้งสองรายนี้จะไม่ได้ลงสนามในเกมค่ำคืนนี้แน่นอน แต่ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าการที่ไม่มีส่วนร่วมกับทีมในวันนี้นั้นเขาได้รับบาดเจ็บก่อนเกมหรือ หลุยส์ ฟานกัล สั่งให้พักผ่อนกันแน่

แต่ทว่าข่าวดีของทีมก็ยังมีอยู่เมื่อ อันโตนิโอ วาเลนเซีย และ คาเมรอน บอร์ธวิค-แจ็กสัน 2 แข้งที่ได้รับบาดเจ็บก่อนหน้านี้ต่างสลัดคราบเดี้ยงกลับมามีชื่ออยู่ในทีมชุดฟัดแดงเดือดด้วยแต่ต้องรอดูอีกครั้งว่าบิ๊กบอสจอมปรัชญาจะส่งสองแข้งนี้ลงสนามหรือไม่

ข่าวร้ายสดๆ ร้อนๆ สำหรับสาวกเรดอาร์มี เมื่อพวกเขาจะหมดสิทธิ์ใช้งาน อันเดร เอร์เรรา และ ดาลีย์ บลินด์ สองแข้งคนสำคัญในเกมแดงเดือดศึกยูโรปาลีกค่ำคืนนี้... 17 มี.ค. 2559 22:46 ไทยรัฐ