วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"บ้านกลางเมือง" มากกว่าบ้าน สู่ 6 นวัตกรรมดีไซน์ เพื่อการพักอาศัยอันหรูหรา

จำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้น แต่พื้นที่เท่าเดิม ทำให้ทุกวันนี้ เมืองใหญ่อย่างกรุงเทพฯ เต็มไปด้วยความแออัด ถนนหนทางเต็มไปด้วยรถรา แม้กระทั่งที่อยู่อาศัยที่เป็นปัจจัยในการดำรงชีวิต ก็จำเป็นต้องถูกออกแบบให้กะทัดรัด ผู้คนจำเป็นต้องจำกัดกรอบให้แคบขึ้น จำเป็นต้องยอมรับความกะทัดรัดของพื้นที่ของที่อยู่อาศัยอย่างช่วยไม่ได้

ทำให้ความคิดของคนกรุงจำนวนมาก เมื่อเอ่ยถึงคำว่า “ทาวน์เฮาส์” มักจะมีคำพูดยอดนิยมว่า “เท่าแมวดิ้นตาย” หรือมโนคติที่เป็นไปในทางเดียวกันคือ ความคับแคบ อึดอัด เดินสวนกันแทบไม่ได้ ทุกอย่างเป็นขนาดจิ๋ว พื้นที่ใช้สอยน้อย พื้นที่อเนกประสงค์แทบไม่มี

แต่เดี๋ยวก่อน!!!

อย่าให้ความเชื่อเก่าๆ จำกัดความคิดของคุณว่า “ทาวน์เฮาส์” คือบ้านหลังเล็ก แคบ พื้นที่ใช้สอยน้อย เพราะวันนี้ “บ้านกลางเมือง” พรีเมียมทาวน์โฮมใจกลางเมือง สุดยอดนวัตกรรมการพักอาศัยจากบริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ซึ่ง AP ประกาศขอทลายกรอบความคิดคนกรุง ด้วย 6 ดีไซน์หรูหราที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ของทุกชีวิตคนเมือง ด้วยฝีมือการออกแบบ จากผู้เชี่ยวชาญ ที่จะทำให้ทุกพื้นที่ใช้สอยในบ้าน กลายเป็นความสะดวก สมบูรณ์ ครบครัน ให้ความรู้สึกที่ไม่ต่างจากบ้านเดี่ยว!

AP ประกาศจัดงาน บ้านกลางเมือง LIMITLESS SPACE เปิดตัว 3 โครงการใหม่ พระราม 9 - อ่อนนุช เอกมัย - รามอินทรา และ 20 ทำเลพร้อมอยู่ ที่คัดสรรแล้ว พลาดไม่ได้ 24-30 มีนาคมนี้ ชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าว

โดยในการนี้ “บ้านกลางเมือง” ส่งแบบบ้าน 6 โมเดลดีไซน์ใหม่ ได้แก่ ICONIC URBANION MODERNINST URBANIST X-TREND และ NEW DESIGN ซึ่งถูกออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญ ให้ทุกพื้นที่ภายใน กลายเป็นความสมบูรณ์ สะดวกสบาย ครบครัน และสร้างความรู้สึกโอ่โถงให้แก่ผู้อยู่อาศัย จนลืมทาวน์เฮาส์ในความคิดเดิมๆ ไปเลยทีเดียว!

1. ICONIC MODEL สัมผัสชีวิตเหนือระดับไปกับ ICONIC Model ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่สูง 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร ขนาด 20 ตารางวา 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 193 ตารางเมตร ผสานความคิดในการออกแบบให้ทุกพื้นที่สะท้อนความหรูหราและสมบูรณ์พร้อมไม่ต่างจากบ้านเดี่ยว โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วย Double Volume ที่สูงถึง 5.5 เมตร ตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันของครอบครัวคนเมือง พิเศษด้วย Penthouse ขนาดใหญ่เต็มพื้นที่ในชั้นบนสุด ด้วยแบบบ้านที่มีให้เลือก 2 Type กับ 3 ทำเลศักยภาพรัชโยธิน วิภาวดี และสุขสวัสดิ์ ราคาเริ่มต้น 5.59 ล้านบาท

2. MODERNIST MODEL ทุกความรู้สึกของคำว่า บ้าน คือที่นี่ MODERNIST Model อีกหนึ่งโมเดลของบ้านกลางเมือง ที่ให้คุณสัมผัสกับทุกประสบการณ์ในการอยู่อาศัยที่เหมือนอยู่บ้านเดี่ยว ผ่อนคลายและอบอุ่นกับดีไซน์โมเดิร์น เรียบง่ายอย่างมีสไตล์ เปิดกว้างสู่มุมมองธรรมชาติ สูง 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 178 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน บน 2 ทำเลเมือง สุขุมวิท 77 และสวนหลวง ราคาเริ่มต้น 4.39 ล้านบาท

3. URBANIST MODEL สมบูรณ์แบบทุกช่วงเวลาของการพักผ่อน ผสานความเรียบง่ายแต่ลงตัวในทุกรายละเอียดกับ Urbanist Model ทาวน์โฮม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ตอบโจทย์ในทุกตารางนิ้ว พิเศษด้วย Multi Purpose Room พร้อมระเบียงกว้างในชั้น 3 รองรับทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อความสุขทุกวินาทีของการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง บน 4 ทำเลเมือง อย่าง พหลโยธิน 50 สุขสวัสดิ์ พระราม 9-อ่อนนุช นวมินทร์ 42 ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท

4. X-TREND MODEL บ้านแนวคิดใหม่สูง 3 ชั้น หน้ากว้าง 11 เมตร พร้อมตอบทุกความรู้สึกของการอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น Private Green Space พื้นที่สวนรอบบ้าน และครั้งแรกที่ทาวน์โฮมจะมีผนังไม่ติดกัน ภายในบ้านโปร่งสบายด้วยการจัดวางทุกพื้นที่ให้มีแนวหน้าต่างรอบด้าน ตอบรับครอบครัวคนเมืองขนาดใหญ่ด้วย พื้นที่ใช้สอย 222 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องอเนกประสงค์ และที่จอดรถ 3 คัน บนทำเลทอง พระราม 2 / สวนหลวง / พระราม 9-อ่อนนุช ราคาเริ่มต้น 6.49 ล้านบาท

5. NEW DESIGN MODEL โดดเด่นด้วย Façade หน้าบ้านที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์ด้วยเส้นสาย Modern ตัดกับบานกระจกที่เปิดกว้างในแต่ละชั้น NEW DESIGN หนึ่งในหกโมเดลของบ้านกลางเมืองที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในเรื่องความลงตัวของพื้นที่ใช้สอย หน้ากว้าง 5 เมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 149 ตารางเมตร มีให้เลือก 2 Type ทั้งแบบ Penthouse พร้อม Walk in Closet เต็มพื้นที่ หรือ Double Master Bedroom ในชั้น 3 งามวงศ์วาน,รัตนาธิเบศร์, นวมินทร์ 42, กัลปพฤกษ์, พระราม 2-พุทธบูชา, พระราม 9 ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท

6. URBANION MODEL ที่สุดของการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบกับบ้านกลางเมือง โมเดล URBANION ลงตัวในทุกพื้นที่ใช้สอยกับความใส่ใจในการออกแบบที่เข้าใจถึงการอยู่อาศัยที่แท้จริง ภายในทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 166 ตารางเมตร ครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ไม่ต่างจากบ้านเดี่ยว ที่นี่แตกต่างด้วย Balcony Space ขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกับ Penthouse ห้องนอนใหญ่เต็มพื้นที่ในชั้น 3 พร้อม Walk in Closet ที่ที่ให้คุณเติมเต็มพื้นที่ส่วนตัวได้อย่างไร้ขีดจำกัด บนทำเลทองพร้อมอยู่ เกษตร-นวมินทร์, พิบูลสงคราม และสุขสวัสดิ์ ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท

พร้อมรับข้อเสนอที่ดีที่สุดแห่งปี ที่งาน บ้านกลางเมือง LIMITLESS SPACE 24-30 มี.ค.นี้เท่านั้น ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว พบกับโปรโมชั่นพิเศษสุดแห่งปี ผ่อน 9,999 บาทต่อเดือน นาน 3 ปี และส่วนลดสูงสุดถึง 1,000,000 บาท! สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ bit.ly/1RmfGEX

บ้านกลางเมือง คิดเพื่อชีวิตเหนือระดับ พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง!

จำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้น แต่พื้นที่เท่าเดิม ทำให้ทุกวันนี้ เมืองใหญ่อย่างกรุงเทพฯ เต็มไปด้วยความแออัด ถนนหนทางเต็มไปด้วยรถรา แม้กระทั่งที่อยู่อาศัยที่เป็นปัจจัยในการดำรงชีวิต 17 มี.ค. 2559 17:04 18 มี.ค. 2559 11:22 ไทยรัฐ