วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟาน กัล' สุดมั่น! ผีทุบหงส์แดง ลิ่ว 8 ทีมยูโรปาฯ

หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจในพลังเกมรุกของทีม และเชื่อว่าจะเปิดบ้านเอาชนะลิเวอร์พูล และผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายยูโรปาลีก แม้เกมรอบ 16 ทีม นัดแรกจะบุกไปแพ้มา 0-2 ก็ตาม...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 17 มี.ค. ว่า หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีม "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความมั่นใจในเกมรุกของทีมตัวเองอย่างเต็มเปี่ยม ในเกมยูโรปา ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดสอง ที่จะเปิดสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด รับการมาเยือนของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในคืนวันพฤหัสดีนี้ เชื่อ มีโอกาสผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายยูโรปาลีก แม้นัดแรกจะบุกไปแพ้ที่แอนฟิลด์มา 0-2 ก็ตาม

สำหรับ ปิศาจแดง ตกอยู่ภายใต้สถานการณ์ที่ยากลำบาก หลังนัดแรกพลาดท่าบุกไปเสียมา 2 ประตู ทำให้นัดนี้ต้องยิงให้ได้ก่อน 2 ประตู หากหวังจะจุดประกายการเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ซึ่ง ฟาน กัล ก็แสดงความเชื่อมั่นในพลังเกมรุกของทีมอย่างเต็มที่

"เราไม่ต้องการเสียประตู เราคิดแต่จะยิงประตูเท่านั้น เราทำได้ในเกมกับมิดทิลแลนด์เมื่อรอบที่แล้ว เราไม่ต้องการเสียประตูแต่ถ้าเราเสียประตู เราจะยิง 4 ประตูเลย เราต้องชนะพวกเขา ด้วยสกอร์ 2-0 ไม่ใช่ 3-0 เพราะเดี๋ยวค่อยมายิงตอนช่วงต่อเวลาพิเศษเอาก็ได้ จากนั้นเราต้องปราบพวกเขาเพื่อเข้าสู่รอบต่อไป แต่อยากแรกขอ 2-0 ก่อนแล้วกัน" ฟาน กัล กล่าว.

หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจในพลังเกมรุกของทีม และเชื่อว่าจะเปิดบ้านเอาชนะลิเวอร์พูล และผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายยูโรปาลีก แม้เกมรอบ 16 ทีม นัดแรกจะบุกไปแพ้มา 0-2 ก็ตาม.. 17 มี.ค. 2559 10:49 ไทยรัฐ