วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อึ้ง ทึ่ง เสียว กับโชว์มายากลระดับท็อปของโลก

“ดิ อิลลูชั่นนิส” คณะมายากลสุดยอดจากบรอดเวย์ พร้อมแล้วที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจแก่แฟนคลับชาวไทยได้ตะลึง อึ้ง ทึ่ง เสียว เป็นครั้งแรก ในรายการ “TOYOTA Presents THE ILLU-SIONISTS Live From Broadway TM, Bangkok 2016”

“ดิ อิลลูชั่นนิส” เกิดจากความร่วมมือกันของ Simon Pointer และ Tim Lawson นักจัดโชว์ชื่อดัง ที่ประสบความสำเร็จในการสร้างสรรค์โชว์ระดับนานาชาติมาแล้วมากมาย อาทิ The Grand Circle ที่สามารถทำลายสถิติการขายตั๋วเข้าชมการแสดงของ Sydney Opera House, Aerial Dreams และ Adrenaline อย่างถล่มทลายที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย และหลังจากประสบความสำเร็จในการจัดการแสดงมาแล้วหลายโชว์ ทั้งคู่จึงหันมาสร้างสรรค์โชว์มายากลชั้นเยี่ยม ที่ไม่เพียงแต่จะนำเสนอนักมายากล ที่ดีที่สุดในโลก แต่ยังจัดให้มีสุดยอดนักมายากลของโลกแสดงร่วมกันถึง 7 คนในโชว์ “The Illusionists-Witness The Impossible” จนกลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ และครั้งนี้ผู้ชมจะได้ตื่นเต้นเร้าใจทุกวินาทีกับโชว์มายากลสุดพิเศษจาก 7 สุดยอดนักมายากลระดับท็อปของโลกกว่า 20 ชุดตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ชนิดที่ไม่สามารถกะพริบตาได้เลย

สำหรับสุดยอดนักมายากลทั้ง 7 นำโดย หลุยส์ เดอ มาตอส นักมายากลมือหนึ่งของโลก ชาวโปรตุเกส, ธอมมี่ เทน และ เอมิลี่ แวน ทาส นักมายากลหนุ่มสาวที่มี ชื่อเสียงในโลกของกลอ่านใจ, ชาลี ฟราย เจ้าของฉายานักมายากลจอมพลิกแพลง, ฮยุน จุน คิม นักมายากลจอมพลิกแพลงกลมือ แซม พาวเวอร์ นักมายากลผู้สร้างกลพิศวง ลีโอนาร์โด บรูโน นักมายากลผู้เล่นแร่แปรธาตุ, เครนเดิ้ล นักมายากลผู้ท้าทายความตายจากพันธนาการ ทั้ง 7 สุดยอดนักมายากล จะมาสร้างความอัศจรรย์ราวกับเสกมนตร์ เพียง 6 รอบการแสดงเท่านั้น ระหว่างวันที่ 7-10 เมษายน 2559 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 5,500/4,500/ 3,500/2,500/1,500 บาท.

“ดิ อิลลูชั่นนิส” คณะมายากลสุดยอดจากบรอดเวย์ พร้อมแล้วที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจแก่แฟนคลับชาวไทยได้ตะลึง อึ้ง ทึ่ง เสียว เป็นครั้งแรก ในรายการ “TOYOTA Presents THE ILLU-SIONISTS Live From Broadway TM, Bangkok 2016”... 17 มี.ค. 2559 10:42 ไทยรัฐ