วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมธธีคเครื่องหนังลักชัวรี่สัญชาติไทย คุณภาพไม่แพ้แบรนด์ระดับโลก

สาวรักเครื่องหนัง วิภา สารกิจปรีชา, สโรชา บุรี, อรรถวดี จิรมณีกุล.

สร้างแบรนด์เครื่องหนังซุปเปอร์ลักชัวรี่สัญชาติ ไทยประสบความสำเร็จจนติดตลาดลมบนจากร้านเล็กมาสู่ร้านใหญ่ เมธ เฮ้งตระกูล จึงเปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์แบรนด์เครื่องหนัง “เมธธีค” (Mettique) อย่างเป็นทางการ ที่ชั้น 2 เกษรพลาซ่า โดยมีแฟนคลับคนรัก เครื่องหนังระดับคุณภาพ มาร่วมยินดีอย่างคับคั่ง

บรรดาคนรักเครื่องหนังที่มาร่วมเปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์ของ “เมธธีค” (Mettique) ครั้งนี้ได้สัมผัสกับขั้นตอนการผลิตเครื่องหนัง ขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก และแอคเซสเซอรี่ ที่พิถีพิถันจากทีมช่างเครื่องหนังที่ยกมาสาธิตการเย็บเครื่องหนังและการปั๊มตัวอักษรสะท้อน งานฝีมือชั้นสูงให้ได้ชมอย่างใกล้ชิด ซึ่ง “เมธ” เจ้าของแบรนด์ ผู้ก่อตั้งได้บอกเล่าความเป็นมาของแบรนด์ที่ตนเองอยู่ในวงการเครื่องหนังมาตั้งแต่เล็ก จากธุรกิจโรงงานผลิตเครื่องหนังให้กับแบรนด์ไทยและแบรนด์ชั้นนำระดับโลก มาต่อยอดความฝันด้วยการสร้างแบรนด์เครื่องหนังของตนเอง พร้อมคัดเลือกหนังแท้คุณภาพสูงจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดในโลก แหล่งเดียวกับแบรนด์ลักชัวรี่ชั้นนำ อาทิ แอร์เมส, หลุยส์ วิตตอง เป็นต้น พร้อมกันนี้ยังได้แนะนำเครื่องหนังชิ้นไฮไลต์ กระเป๋าโท้ตหนังกระจอกเทศแอฟริกาใต้ บุภายในด้วย หนังวัวอิตาลี เป็นกระเป๋า หนังที่ไร้รอยตะเข็บ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์เมธธีค และยังมีบริการพิเศษที่จะให้เลือกประเภทหนัง, สีของหนัง, แบบของการผลิตและบริการปั๊มตัวอักษรย่อ หรือชื่อลงบนเครื่องหนังได้อีกด้วย.

สร้างแบรนด์เครื่องหนังซุปเปอร์ลักชัวรี่สัญชาติ ไทยประสบความสำเร็จจนติดตลาดลมบนจากร้านเล็กมาสู่ร้านใหญ่ เมธ เฮ้งตระกูล จึงเปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์แบรนด์เครื่องหนัง “เมธธีค” (Mettique) อย่างเป็นทางการ ที่ชั้น 2 เกษรพลาซ่า... 17 มี.ค. 2559 10:31 ไทยรัฐ