วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดังเปรี้ยง ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นฟรีทุกเดือน...ง่ายๆ แค่ชวนเพื่อนดาวน์โหลด K-Mobile Banking PLUS

ฉลองดิจิตอลแบงกิ้งอันดับ 1 ของประเทศไทย กสิกรไทยให้คุณลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นทุกเดือน ง่ายๆ แค่ดาวน์โหลด ชวนเพื่อน คุณก็ได้ลุ้นรับสิทธิ์ เพื่อนก็ได้ของรางวัลพิเศษ

เพราะเชื่อว่าความสุขเป็นสิ่งที่เราสามารถส่งต่อให้กับคนอื่นได้ แล้วท้ายที่สุดความสุขนั้นจะกลับมาที่จุดเริ่มต้นเสมอ แอพ K-Mobile Banking PLUS จากธนาคารกสิกรไทย ชวนคุณส่งต่อความสุขด้วยการแนะนำต่อให้ คนรัก แก๊งเพื่อนหรือคนรอบข้าง ก็ได้รับสิทธิ์ลุ้นแพ็กเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่นทุกเดือน รวมมูลค่ากว่า 1,200,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษโดนๆ จาก Reward PLUS อีกมากมาย

คุณสามารถเริ่มส่งต่อความสุขได้ง่ายๆ แค่ลงทะเบียนรับรหัสผู้แนะนำ ผ่านทางหน้าเว็บไซต์กิจกรรมที่ http://bit.ly/KEmpPLUS และส่งรหัสให้เพื่อนของคุณ ก็มีสิทธิ์ในการลุ้นรางวัลทันที ยิ่งเพื่อนดาวน์โหลดแอพเยอะ คุณก็ได้รับสิทธิ์เยอะ

ร่วมสนุกเพื่อรับสิทธิ์เที่ยวญี่ปุ่นฟรีๆ กันทุกเดือนได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เมษายนนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมได้ที่ bit.ly/REWARDPLUS

บอกเลยว่างานนี้ยิ่งส่งต่อความสุขมากเท่าไร ก็ยิ่งได้รับความสุขกลับมามากขึ้นเท่านั้น!

ฉลองดิจิตอลแบงกิ้งอันดับ 1 ของประเทศไทย กสิกรไทยให้คุณลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นทุกเดือน ง่ายๆ แค่ดาวน์โหลด ชวนเพื่อน คุณก็ได้ลุ้นรับสิทธิ์ เพื่อนก็ได้ของรางวัลพิเศษ 17 มี.ค. 2559 09:52 ไทยรัฐ