วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ควงเพื่อนมาแอ่วเหนือ ฟันฟันฟินฟินอิน ‘ตาก’ ไปกับ ททท. และคอสโมฯ

ได้เวลาบ๊ายบายคอมพิวเตอร์ แล้วมุ่งหน้าสู่การเดินทางที่จะเป็นการรีชาร์จความสุขของสาวๆ และเพื่อนซี้ให้เต็ม 100% ณ จังหวัด ‘ตาก’ เมืองแห่งขุนเขาและภูมิปัญญาแห่งคนรุ่นเก่าที่ยังอบอวลอยู่ในบรรยากาศอย่างน่าหลงใหล มาสโลว์ไลฟ์ใช้ชีวิตไปแบบช้าๆ แต่เปี่ยมสุขกับเราสิคะ เราจะพาคุณไปเอง!

เต็มอิ่มกับ 3 วัน 2 คืน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับบ้านเมืองที่เปี่ยมไปด้วยมนต์ขลัง เริ่มจากสักการะศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ตระเวนชิมเหล่าอาหารจานเด็ดของเมืองตาก ปั่นจักรยาน Bike Rally ไปตรอกบ้านจีนและสะพานสมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปี พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ค้นหาสัญลักษณ์ที่แฝงอยู่ระหว่างทางเพื่อลุ้นรับของรางวัลกลับบ้าน ก่อนจะปิดท้ายด้วยการขึ้นไปสูดอากาศบริสุทธิ์บนดอยมูเซอ ร่วมรับประทานอาหารที่ทำมาจากผักและผลไม้สดๆ จากไร่ และสนุกกับปาร์ตี้รอบกองไฟ ชมการแสดงจากชาวเขาเผ่าลีซอไปพร้อมๆ กัน!

ออกเดินทาง 19 – 21 พ.ค. 59 นี้ รับจำนวนจำกัด เพียงสาวๆ คู่เพื่อนรักสุดซี้ด 12 คู่เท่านั้น กรอกใบสมัครได้ที่ www.cosmopolitanthai.com หรือ http://goo.gl/forms/ASXm9k74av หมดเขตรับสมัครวันที่ 30 เมษายน 2559 รับประกันความสุขสนุกตลอดการเดินทาง โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยภูมิภาคภาคเหนือ และนิตยสารคอสโมโพลิแทน ถ้าคุณยังไม่เคยไปตากหรืออยากไปอีก บอกเลยว่าห้ามพลาด!

*ผู้สมัครและเพื่อนผู้สมัครต้องมีอายุ 20-35 ปี โดยมีค่าใช้จ่ายในการร่วมทริปเพียง 1,000 บาท/ท่าน (หรือ 2,000 บาท/คู่) ทั้งนี้ค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งจะนำไปซื้ออุปกรณ์การกีฬามอบให้กับเด็กๆ ชาวเขามูเซอ หมู่บ้านอุมยอม จังหวัดตาก

**เกณฑ์การพิจารณาดูจากการตอบคำถามในใบสมัครครบถ้วน โดยผู้สมัครต้องมีความเป็นสาว Gen C ชื่นชอบการท่องเที่ยว เล่นโซเชียลมีเดียเป็นประจำ และเป็นแฟนพันธุ์แท้คอสโมฯ ค่ะ

***รายละเอียดของกิจกรรมในทริป "แอ่วเหนือม่วนกัน ฟันฟันฟินฟินอิน ‘ตาก’" จะสนุกขนาดไหน ติดตามเพิ่มเติมได้เร็วๆ นี้นะคะ

เต็มอิ่มกับ 3 วัน 2 คืน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับบ้านเมืองที่เปี่ยมไปด้วยมนต์ขลัง... 17 มี.ค. 2559 09:44 ไทยรัฐ