วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อเกวโร' รับแมนๆ! ไม่อยากเจอ 'บาร์ซา-พี่เสือ' 8 ทีมชปล.

เซร์คิโอ อเกวโร เพชฌฆาตชาวอาร์เจนไตน์ของ "เรือใบสีฟ้า"​แมนเชสเตอร์ ยอมรับว่า จะเป็นการดีหากทีมของเขาไม่เข้าไปพบกับ บาเยิร์น มิวนิก หรือ บาร์เซโลนา ในรอบ 8 ทีมแชมเปียนส์ลีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 มี.ค. ว่า เซร์คิโอ อเกวโร ดาวยิงตีนคมของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตั้งความหวังว่าอยากหลีกเลี่ยงที่จะไม่พบกับ บาร์เซโลนา หรือ บาเยิร์น มิวนิก 2 สโมสรยักษ์ใหญ่ของยุโรปในรอบควอเตอร์ไฟนอลศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

เรือใบสีฟ้าเพิ่งหักด่านดินาโม เคียฟ ทีมแกร่งจากยูเครนมาด้วยสกอร์รวม 3-1 พร้อมคว้าตั๋วเข้าไปเล่นในรอบควอเตอร์ไฟนอลเป็นที่เรียบร้อยและเป็นตัวแทนจากลีกผู้ดีทีมเดียวที่หลงเหลืออยู่ในรายการนี้

โดยอเกวโรให้สัมภาษณ์หลังการเข้ารอบว่า "คุณต้องการผ่านเข้ารอบลึกๆ อยู่แล้ว และการจะทำอย่างนั้นคุณจะต้องเผชิญหน้ากับทีมที่ดีที่สุด

เห็นได้ชัดว่า บาร์ซา และ บาเยิร์น คือทีมเหล่านั้น พวกเขาคือ 2 ทีมที่มีฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นกว่าชาวบ้านและแน่นอนว่าถ้าเราสามารถหลีกเลี่ยงพวกเขาก็จะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า แต่เมื่อถึงจุดๆ หนึ่งเราจะต้องเจอพวกเขาอยู่ดี"

เซร์คิโอ อเกวโร เพชฌฆาตชาวอาร์เจนไตน์ของ "เรือใบสีฟ้า"​แมนเชสเตอร์ ยอมรับว่า จะเป็นการดีหากทีมของเขาไม่เข้าไปพบกับ บาเยิร์น มิวนิก หรือ บาร์เซโลนา ในรอบ 8 ทีมแชมเปียนส์ลีก... 17 มี.ค. 2559 03:38 17 มี.ค. 2559 04:21 ไทยรัฐ