อ.เฒ่าวัย 61 ปีในอังกฤษ ลาออก หลังถูกจับได้ว่าเล่นหนังโป๊ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2559
advertisement

อ.เฒ่าวัย 61 ปีในอังกฤษ ลาออก หลังถูกจับได้ว่าเล่นหนังโป๊

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 17 มี.ค. 2559 03:50
4,742 ครั้ง


(ภาพ: wikipedia / Mike Peel)

อาจารย์สอนวิชาวิศวกรรมเคมีของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในอังกฤษ ตัดสินใจลาออกหลังจากถูกจับได้ว่า เขามีอีกอาชีพหนึ่ง เป็นนักแสดงภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่...

หนังสือพิมพ์เดลีเมล์ของอังกฤษรายงานข่าว นิโคลัส กอดดาร์ด วัย 61 ปี ได้ขอลาออกจากตำแหน่งอาจารย์สอนวิศวกรรมเคมีที่มหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ ที่เขาสอนมายาวนานถึง 25 ปี หลังจากนักศึกษาคนหนึ่งของเขาพบเห็นเขาเล่นเป็นดารานำชายในภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่

ข่าวระบุว่า เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วที่ นิโคลัส กอดดาร์ด ได้ใช้ชีวิตในสองรูปแบบที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เขาเป็นหนึ่งในดาราที่มีชื่อเสียงของเว็บไซต์พอร์นฮับ ซึ่งเป็นเว็บไซต์หนังโป๊ยอดนิยมบนอินเทอร์เน็ต ก่อนที่เรื่องจะแดงออกมาหลังจาก นักศึกษาคนหนึ่งดูวิดีโป๊ธรรมดาเรื่องหนึ่ง แต่เขาต้องตกใจเมื่อเห็นดาราชายที่แสดงนำมีหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับ "นิค" อาจารย์สอนวิชาวิศวกรรมเคมีในมหาวิทยาลัยที่เขาเรียนอยู่ อาจารย์ที่นักศึกษารู้จักกันดีในชื่อว่า "Old Nick"

"วันที่ผมเห็นเขาในวิดีโอโป๊ เป็นช่วงบ่ายวันหนึ่งที่ผมมักจะเปิดดูหนังโป๊ และก็ต้องตกใจที่เห็นดารานำคนหนึ่งเหมือนกับนิคมากเลย และเมื่อเขาพูดออกมาเท่านั้นแหละ ใช่แล้วเขานั่นเอง ผมไม่อยากจะเชื่อเลยทีเดียว" นักศึกษาหนุ่มกล่าวกับนักข่าวเดลีเมล์

ทั้งนี้ นายนิโคลัส กอดดาร์ด ได้รับปริญญาด้านวิศวกรรมเคมีจากมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ด ได้เลิกเล่นหนังเอ็กซ์แล้วตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา เขาบอกว่า "มันเยอะเกินไป" ทางด้านมหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ได้มีแถลงการณ์ออกมาว่า "อาจารย์นิโคลัส กอดดาร์ด ได้ขอลาออกจากตำแหน่งอาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2559 เป็นต้นไป"

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  2.3%
 • ไม่ชอบ
  32.6%
 • สนุก
  25.6%
 • ประหลาดใจ
  4.7%
 • เสียใจ
  7.0%
 • ให้กำลังใจ
  27.9%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement