วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงุดหงิดบอกเส้นทาง นศ.อ้าง ถูกแท็กซี่คว้าเหล็กตีเจ็บ!

นศ.หนุ่มโร่แจ้ง ตร.นนทบุรี อ้างถูกแท็กซี่คว้าเหล็กตีเจ็บ หลังบอกเส้นทาง กลับหงุดหงิด เจอด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ด้าน จนท.รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ออกหมายเรียกสอบปากคำ ยัน ให้ความเป็นธรรมทั้งคู่

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 16 มี.ค. 59 ร.ต.อ.เสถียร เสนผาบ รอง สว.สส.สภ.เมืองนนทบุรี สาขาย่อยรัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งจาก นายณัฐภัทร ทรัพย์สุทธิ อายุ 22 ปี นักศึกษาปี 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความว่า ถูกคนขับรถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า สีชมพู ทะเบียน ทล 626 กรุงเทพมหานคร ใช้ท่อนเหล็กแป๊บตี ได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้าย

นายณัฐภัทร ให้ปากคำว่า เรียกแท็กซี่ให้เข้ามารับที่หมู่บ้านสุชา ถนนกาญจนาภิเษก (ตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี) ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เพื่อให้ไปส่งที่แยกพระนั่งเกล้า เพื่อจะไปเรียนพร้อมแฟนสาว เมื่อมาถึงแยกท่าอิฐ บอกกับคนขับแท็กซี่ว่าให้ขึ้นสะพานพระนั่งเกล้าเก่า เพราะถ้าขึ้นสะพานใหม่จะเลย เมื่อบอกเสร็จคนขับได้พูดด่าทอด้วยคำหยาบคาย และบอกทำนองว่า "รู้แล้วอย่าพูดมาก หงุดหงิด ไม่มีสมาธิขับรถ" จึงไม่ได้พูดจาโต้ตอบอะไร และเมื่อมาถึงแยกพระนั่งเกล้า จึงลงจากรถก่อนโดยแฟนสาวเป็นคนจ่ายค่ารถ หลังส่งเงินให้เสร็จ คนขับแท็กซี่ที่ยังไม่ได้ทอนเงิน แต่กลับหยิบท่อนเหล็กลงมาไล่ตี 3-4 ครั้ง จึงใช้แขนซ้ายกันไว้ ก่อนที่แฟนสาวจะเข้ามาห้าม จากนั้นคนขับได้วิ่งขึ้นรถและขับหลบหนีไป จึงไปทำแผลที่ รพ.พระนั่งเกล้า ก่อนเดินทางมาแจ้งความ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบแล้ว พบว่าคนขับรถแท็กซี่คือ นายเบญจา ถุงเงินโต อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17/5 หมู่ 5 ต.บางรักใหญ่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมนำภาพถ่ายให้ นายณัฐภัทร ดูและยืนยันว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะออกหมายเรียกมาเพื่อสอบปากคำ โดยยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย.

นศ.หนุ่มโร่แจ้ง ตร.นนทบุรี อ้างถูกแท็กซี่คว้าเหล็กตีเจ็บ หลังบอกเส้นทาง กลับหงุดหงิด เจอด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ด้าน จนท.รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ออกหมายเรียกสอบปากคำ ยัน ให้ความเป็นธรรมทั้งคู่ 16 มี.ค. 2559 20:03 ไทยรัฐ