วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

4 หนุ่มฮอต จากซีรีส์ Addictionwebseries เยือนไทย มีตติ้งครั้งแรก

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่กำลังถูกกล่าวถึงในจีนมากที่สุดในตอนนี้สำหรับ “Addictionwebseries” นอกจากกระแสของเนื้อหาซีรีส์ที่โด่งดังเป็นที่กล่าวถึงแล้ว นักแสดงนำทั้ง 4 คนก็ฮอตไม่แพ้กัน เพราะหลังจากซีรีส์จบไป นักแสดงนำอย่าง หวงจิ่งอวี๋ หรือ จอห์นนี่, สวี่เว่ยโจว , หลินเฟิงซง และ เฉินเหวิ่น ก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆ อย่างท่วมท้น ทั้งแฟนชาวจีน ไต้หวัน รวมถึงแฟนๆ ชาวไทยด้วย โดยกระแสซีรีส์ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ ทั้ง Weibo ชุมชนออนไลน์ของจีน รวมถึงขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์บ้านเราหลายต่อหลายครั้ง จนทำให้เกิดปรากฏการณ์ #addictionwebseries นั่นเอง

 
     สำหรับ Addiction เป็นผลงานนิยายของคุณฉายจีต้าน (เจ๊ไข่) เจ้าของผลงานเรื่อง Counterattack ที่โด่งดังในจีน โดย Addiction เรื่องราวของไป่ลั่วอิน และกู้ไห่ ที่ต้องกลายมาเป็นพี่น้องกัน และเรื่องราวของเพื่อนสนิทอย่างหยางเหมิ่ง และโหยวฉี มิตรภาพ ความรัก และครอบครัว ทุกเรื่องราวจะเกิดขึ้นใน Addiction

    แฟนๆ ชาวไทยไม่ต้องรอนานเพราะ SNP Media Hub ได้คว้าตัว 4 นักแสดงสุดฮอต จากซีรีส์เรื่อง Addictionwebseries มาให้ได้ใกล้ชิดกันในงาน #Addictionwebseries 1st Fan Meeting in Thailand 2016 โดยความฟินทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน 2559 นี้ ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 5 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 5,000, 4,000, 3,500, 2,500 และ 1,500 บาท ลุ้น Hi-Touch, Photo Group และโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นของทั้ง 4 หนุ่ม ติดตามรายละเอียดการจองบัตรได้ที่ www.pingbook.com เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 19 มีนาคม 2559 นี้ สั้นๆ ง่ายๆ “มาเถอะอยากเจอ” อย่าลืมมาให้กำลังใจทั้ง 4 หนุ่มเยอะๆ นะ

สาวๆ ไทยเตรียมกรี๊ด 4 หนุ่มฮอตจากซีรีส์เรื่อง Addictionwebseries มาให้ได้ใกล้ชิดกันในงาน #Addictionwebseries 1st Fan Meeting in Thailand 2016 เร็วๆ นี้ 16 มี.ค. 2559 19:34 ไทยรัฐ