วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังไม่ชัด รถตู้จับเด็กที่ศรีสะเกษ กองปราบฯ ลงพื้นที่ร่วมสืบ

รอง สว.กก.3 บก.ป. ถูกส่งลงพื้นที่ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ หลังมีนักเรียนสองพี่น้อง อายุ 8 และ 10 ขวบ แจ้งถูกรถตู้ดักจับตัวขึ้นรถ พบบางอย่างยังคลุมเครือ โดยเฉพาะเรื่องในรถตู้มีเด็กอยู่ด้วย หรือว่าไม่มี...

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 16 มี.ค. 59 ที่ถนนเส้นทางขุนหาญ-บ้านสำโรงเกียรติ กม.ที่ 12 บ้านตำหนักไทร หมู่ 7 ต.บักดอง อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ พ.ต.ท.กฤษกร หานุสิงห์ สว.สส. สภ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ นำ ร.ต.ท.ประยุทธ สอนสวาท รอง สว.กก.3 บก.ป. ลงพื้นที่ หลังมีนักเรียนสองพี่น้องวัย 10 ขวบ และ 8 ขวบ แจ้งว่ามีรถตู้มาจอดพยายามจะดึงตัวชายวัย 8 ขวบ ขึ้นรถ

ร.ต.ท.ประยุทธ สอนสวาท รอง สว.กก.3 บก.ป. กล่าวว่า ภารกิจที่ตนเดินทางมาในวันนี้ เพื่อประสานความร่วมมือกับตำรวจชุดสืบสวน สภ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ โดยได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาให้มาสืบสวนหาพยานหลักฐาน ในกรณีที่มีผู้ปกครองพาเด็กนักเรียนสองพี่น้องเข้าแจ้งความกับ พงส.สภ.ขุนหาญ ว่ามีรถตู้สีขาว ทะเบียน กข 2350 ไม่ทราบหมวดจังหวัดมาจอด ขณะที่เด็กสองคนพี่น้องขี่จักรยานสองล้อซ้อนท้ายกันกลับบ้านหลังเลิกเรียน ซึ่งหลังจากที่ผู้บังคับบัญชาทราบเรื่องนี้แล้วไม่ได้นิ่งนอนใจ มีคำสั่งให้ตนมาสืบสวนสอบสวนหาข้อมูล และรายละเอียดในเรื่องดังกล่าว

อย่างไรตาม ร.ต.ท.ประยุทธ กล่าวอีกว่า ในเบื้องต้นได้รายละเอียด และความคืบหน้าพอสมควร แต่ยังไม่มีความมั่นใจในเรื่องที่เด็กสองคนพี่น้องแจ้งกับเจ้าหน้าที่ โดยเฉพาะประเด็นที่ว่าในรถตู้ดังกล่าวมีเด็กอยู่จริงหรือไม่ ซึ่งตนและตำรวจชุดสืบสวน สภ.ขุนหาญ จะร่วมกันสืบสวนหาข้อมูล พยานหลักฐาน และรายละเอียดให้ได้มากที่สุด เพื่อดำเนินการในเรื่องนี้ต่อไป.

รอง สว.กก.3 บก.ป. ถูกส่งลงพื้นที่ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ หลังมีนักเรียนสองพี่น้อง อายุ 8 และ 10 ขวบ แจ้งถูกรถตู้ดักจับตัวขึ้นรถ พบบางอย่างยังคลุมเครือ โดยเฉพาะเรื่องในรถตู้มีเด็กอยู่ด้วย หรือว่าไม่มี... 16 มี.ค. 2559 18:33 ไทยรัฐ