วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮาร์ทสัน' ชี้ 'ปืนใหญ่' เล่น 16 คน ก็คว่ำบาร์ซาไม่ได้

จอห์น ฮาร์ทสัน อดีตกองหน้าทีมอาร์เซนอล ระบุ อาร์เซนอล คงต้องหวังให้มีปาฏิหาริย์เท่านั้น หากต้องการจะฝ่าด่านบาร์เซโลนาเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย แชมเปียนส์ลีก ชี้ เล่น 16 คน ก็ชนะบาร์ซาไม่ได้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 มี.ค. ว่า จอห์น ฮาร์ทสัน อดีตกองหน้าทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อดีตต้นสังกัด คงต้องหวังให้มีปาฏิหาริย์เท่านั้น หากต้องการจะบุกไปชนะ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยอดสโมสรแห่งศึก ลาลีกา สเปน ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2 คืนวันนี้ แล้วผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย

อาร์เซนอล ต้องยิงบาร์ซาให้ได้ 2 ประตู ถึงมีลุ้นโอกาสในการเข้ารอบ เพราะนัดแรกพ่ายบาร์ซา คาบ้านมา 0-2 

"อาร์เซนอล ไม่มีโอกาส ไม่มีแม้ว่าพวกเขาจะลงเล่นด้วยนักเตะ 16 คน ต่อ 11 คนก็ตาม พวกเขาจะไม่ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปแน่นอน ผมอยากเห็นอาร์เซนอลพิสูจน์ว่าผมคิดผิด ผมรักสโมสร ผมรักอาร์แซน เวนเกอร์ ผมอยู่ในทีมแรกของอาร์เซนอล ตอนที่เวนเกอร์เข้ามาคุมทีมในเดือนตุลาคม ปี 1996 และผมก็ได้พูดคุยกับเขาอย่างสม่ำเสมอ มันอาจเป็นช็อตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ หากอาร์เซนอลพลิกสถานการณ์เข้ารอบได้" ฮาร์ทสัน กล่าว

จอห์น ฮาร์ทสัน อดีตกองหน้าทีมอาร์เซนอล ระบุ อาร์เซนอล คงต้องหวังให้มีปาฏิหาริย์เท่านั้น หากต้องการจะฝ่าด่านบาร์เซโลนาเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย แชมเปียนส์ลีก ชี้ เล่น 16 คน ก็ชนะบาร์ซาไม่ได้... 16 มี.ค. 2559 17:28 ไทยรัฐ