วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังมีโอกาส! 'เวนเกอร์' ลั่น ปืนใหญ่มุ่งมั่นเต็มที่เกมเยือนบาร์ซา

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีมอาร์เซนอล ยืนยัน มาเยือนทีมบาร์เซโลนา ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีม นัดที่ 2 ด้วยความมุ่งมั่นและมีอารมณ์ร่วม เพื่อแสดงศักยภาพของทีมออกมาอย่างเต็มที่ เชื่อ ทีมมีโอกาสเข้ารอบ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 มี.ค. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยัน ทีมของตนบุกมาเยือน "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ถึงสนามคัมป์ นู ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีม นัดที่ 2 ด้วยความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยม แม้นัดแรกจะพ่ายให้กับทีมบาร์ซา คาบ้าน 0-2 ก็ตาม

"กุญแจสำคัญของเราก็คือ ผลงานการเล่นเกมรับที่แข็งแกร่ง และเกมบุกที่เหมาะสมกับเรา การได้ กอสเซียลนี กลับมาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา เพราะเขามีความเร็ว และบาร์ซาก็เป็นทีมที่โต้กลับได้ดี เราชนะมาเกือบทุกที่ในยุโรป แต่ไม่เคยชนะที่นี่ (คัมป์ นู) และเราจำเป็นต้องทำเช่นนั้นในตอนนี้ 

บาร์เซโลนาอยู่ในตำแหน่งที่ดี แต่เราก็มีโอกาส แนวทางของเราไม่ได้เลวร้ายเกินไปในเลกแรก เราเพียงแค่เสียรูปทรงของเกมเราไปเล็กน้อยในช่วงครึ่งหลัง และถูกฉวยโอกาสด้วยเกมสวนกลับ เราต้องการที่จะมาที่นี่ และโชว์ฟอร์มการเล่นในเชิงบวก เราจะเล่นด้วยอารมณ์ร่วมและความมุ่งมั่น และแสดงความสามารถของเรา" เวนเกอร์ กล่าว

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีมอาร์เซนอล ยืนยัน มาเยือนทีมบาร์เซโลนา ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีม นัดที่ 2 ด้วยความมุ่งมั่นและมีอารมณ์ร่วม เพื่อแสดงศักยภาพของทีมออกมาอย่างเต็มที่ เชื่อ ทีมมีโอกาสเข้ารอบ... 16 มี.ค. 2559 16:34 ไทยรัฐ