บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กรี๊ดสลบ! สาวน้อยดวงเฮง คว้าโชคแมวเนโกะทองคำ 10 ล้าน หลังส่งรหัสโออิชิมาลุ้นเพียงฝาเดียว

“พุฒ พุฒิชัย” นำทัพแห่งความโชคดีบุกสยามสแควร์ มอบแมวเนโกะทองคำมูลค่า 10 ล้านบาท ให้ “น้องอร” สาวน้อยอายุเพียง 15 ปี ผู้โชคดีคนแรกจากแคมเปญ “รหัสโออิชิ กองทัพแมวเนโกะทองคำ” ที่เฮงสุดๆ ส่งรหัสใต้ฝาโออิชิมาลุ้นรางวัลเพียงฝาเดียวเท่านั้น พร้อมเป็นปลื้มแทนผู้โชคดีที่สามารถสานฝันซื้อบ้านหลังแรกให้กับครอบครัว

สาวน้อยดวงเฮงเล่าทั้งน้ำตาของความดีใจว่า “ซื้อชาเขียวโออิชิรสน้ำผึ้งผสมมะนาว ที่ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน และได้กดส่งรหัสใต้ฝาเข้ามาร่วมชิงโชค ซึ่งตอนกดส่งรหัสก็ได้อธิษฐานขอให้ได้รางวัลใหญ่ และไม่กี่วันหลังจากนั้น ทางเจ้าหน้าที่จากโออิชิก็ได้ติดต่อเข้ามาว่าเราได้รางวัลแมวเนโกะทองคำ มูลค่า 10 ล้านบาท ก็ดีใจถึงกับทำอะไรไม่ถูก จากนั้นจึงโทรไปบอกแม่ว่าตัวเองได้โชค 10 ล้านบาทจากโออิชิ และอยากเอาเงินรางวัลดังกล่าวไปซื้อบ้านหลังแรกให้ครอบครัว พร้อมเก็บส่วนหนึ่งไว้เป็นทุนการศึกษาสำหรับอนาคต”

นอกจากหนุ่มพุฒจะยกทัพของรางวัลแมวเนโกะทองคำมาแจกผู้โชคดีในรอบแรกแล้ว ยังเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนคลับ ด้วยโชว์ลีลาแดนซ์แมวเนโกะสไตล์น่ารัก พร้อมควงคู่ 2 นางเอกสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และ มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ ก่อนนำขบวนคาราวานแมวเนโกะกระทบไหล่แฟนคลับทั่วสยามสแควร์ เชิญชวนให้คนร่วมส่งรหัสโออิชิมาลุ้นรางวัลที่ยังเหลืออีกเพียบ

“ใครๆ ก็มีสิทธิ์ลุ้นแมวเนโกะทองคำจากโออิชิได้แบบนี้ โดยยังมีรางวัลแมวเนโกะทองคำมูลค่า 10 ล้านบาทให้ลุ้นอีก 3 รางวัล และมูลค่า 1 แสนบาทอีก 270 รางวัล รีบส่งรหัสใต้ฝาหรือในกล่องโออิชิ ฟรีทุกช่องทาง จับรางวัลผู้โชคดีครั้งต่อไป 8 เม.ย.นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/OishiDrinkStation” พุฒกล่าวส่งท้าย