วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กรี๊ดสลบ! สาวน้อยดวงเฮง คว้าโชคแมวเนโกะทองคำ 10 ล้าน หลังส่งรหัสโออิชิมาลุ้นเพียงฝาเดียว

“พุฒ พุฒิชัย” นำทัพแห่งความโชคดีบุกสยามสแควร์ มอบแมวเนโกะทองคำมูลค่า 10 ล้านบาท ให้ “น้องอร” สาวน้อยอายุเพียง 15 ปี ผู้โชคดีคนแรกจากแคมเปญ “รหัสโออิชิ กองทัพแมวเนโกะทองคำ” ที่เฮงสุดๆ ส่งรหัสใต้ฝาโออิชิมาลุ้นรางวัลเพียงฝาเดียวเท่านั้น พร้อมเป็นปลื้มแทนผู้โชคดีที่สามารถสานฝันซื้อบ้านหลังแรกให้กับครอบครัว

สาวน้อยดวงเฮงเล่าทั้งน้ำตาของความดีใจว่า “ซื้อชาเขียวโออิชิรสน้ำผึ้งผสมมะนาว ที่ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน และได้กดส่งรหัสใต้ฝาเข้ามาร่วมชิงโชค ซึ่งตอนกดส่งรหัสก็ได้อธิษฐานขอให้ได้รางวัลใหญ่ และไม่กี่วันหลังจากนั้น ทางเจ้าหน้าที่จากโออิชิก็ได้ติดต่อเข้ามาว่าเราได้รางวัลแมวเนโกะทองคำ มูลค่า 10 ล้านบาท ก็ดีใจถึงกับทำอะไรไม่ถูก จากนั้นจึงโทรไปบอกแม่ว่าตัวเองได้โชค 10 ล้านบาทจากโออิชิ และอยากเอาเงินรางวัลดังกล่าวไปซื้อบ้านหลังแรกให้ครอบครัว พร้อมเก็บส่วนหนึ่งไว้เป็นทุนการศึกษาสำหรับอนาคต”

นอกจากหนุ่มพุฒจะยกทัพของรางวัลแมวเนโกะทองคำมาแจกผู้โชคดีในรอบแรกแล้ว ยังเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนคลับ ด้วยโชว์ลีลาแดนซ์แมวเนโกะสไตล์น่ารัก พร้อมควงคู่ 2 นางเอกสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา และ มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ ก่อนนำขบวนคาราวานแมวเนโกะกระทบไหล่แฟนคลับทั่วสยามสแควร์ เชิญชวนให้คนร่วมส่งรหัสโออิชิมาลุ้นรางวัลที่ยังเหลืออีกเพียบ

“ใครๆ ก็มีสิทธิ์ลุ้นแมวเนโกะทองคำจากโออิชิได้แบบนี้ โดยยังมีรางวัลแมวเนโกะทองคำมูลค่า 10 ล้านบาทให้ลุ้นอีก 3 รางวัล และมูลค่า 1 แสนบาทอีก 270 รางวัล รีบส่งรหัสใต้ฝาหรือในกล่องโออิชิ ฟรีทุกช่องทาง จับรางวัลผู้โชคดีครั้งต่อไป 8 เม.ย.นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/OishiDrinkStation” พุฒกล่าวส่งท้าย

“พุฒ พุฒิชัย” นำทัพแห่งความโชคดีบุกสยามสแควร์ มอบแมวเนโกะทองคำมูลค่า 10 ล้านบาท ให้ “น้องอร” สาวน้อยอายุเพียง 15 ปี ผู้โชคดีคนแรกจากแคมเปญ “รหัสโออิชิ กองทัพแมวเนโกะทองคำ” ที่เฮงสุดๆ 16 มี.ค. 2559 16:17 16 มี.ค. 2559 18:00 ไทยรัฐ